Giải bóng chuyền ngành Giáo dục và Đào tạo thành phố Thủ Dầu Một chào mừng 20/11 năm học 2014-2015 thành công tốt đẹp

Thứ hai - 20/10/2014 12:46
Giải diễn ra từ ngày 18/10/2014 đến 19/10/2014. Trải qua 2 ngày thi đấu sôi nổi, hào hứng, giải đã chính thức khép lại và ghi nhận những thành công trên nhiều phương diện.
Đồng chí Nguyễn Văn Chệt - Phó trưởng phòng trao cờ lưu niệm cho 12 đội bậc THCS

Đây là giải thu hút được gần tất cả các đơn vị trường học trực thuộc gồm 12/12 đội nam THCS, 18/22 đội Nam Tiểu học với 360 vận động viên. Chia làm 3 cụm thi đấu là nhà đa năng THCS Trần Bình Trọng, nhà đa năng THCS Định Hòa, nhà đa năng THCS Phú Mỹ.

Các đội bậc THCS nhận cờ lưu niệm giải đấu
Các đội nhận cờ lưu niệm giải đấu
Các đội bậc THCS nhận cờ lưu niệm giải đấu

Trong quá trình tổ chức giải, Ban tổ chức đã nhận được sự chỉ đạo, quan tâm và ủng hộ rất sát sao và hiệu quả của: Lãnh đạo phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố; Ban Thường vụ Công đoàn Giáo dục thành phố và đông đảo cổ động viên là chuyên viên, cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh trong ngành... đã góp phần to lớn vào thành công của giải.

Hầu hết các đội đã nghiêm chỉnh chấp hành Điều lệ giải cũng như các qui định khác của Ban Tổ chức. Thi đấu đoàn kết, trung thực, cao thượng và đã cống hiến cho khán giả nhiều trận đấu hay, sôi nổi, nhiều pha bóng đẹp.

Chất lượng của giải đã có bước chuyển biến rõ rệt từ kỹ thuật, đến phong cách và tinh thần thi đấu, có lối đánh cũng như kỹ thuật chiến thuật nổi bật rõ nét: THCS Tương Bình Hiệp, THCS Phú Cường. Nhiều trận đấu diễn ra kịch tính, hấp dẫn từ vòng loại: THCS Phú Cường vs THCS Trần Bình Trọng; TH Phú Hòa 1 vs TH Phú Thọ 1. Nhiều đội đã thể hiện được trình độ, đẳng cấp vượt trội, kỹ, chiến thuật hợp lý, phòng thủ và tấn công đa dạng: TH Phú Lợi, TH Phú Thọ 1, THCS Phú Cường, THCS Trần Bình Trọng để giành được thứ hạng cao hoặc giành được sự cổ vũ nồng nhiệt của khán giả.

Qua thi đấu, nhiều vận động viên thể hiện được trình độ kỹ thuật xuất sắc, bản lĩnh thi đấu vững vàng, công, thủ toàn diện, có lối đánh hiệu quả để mang lại thành công cho đội tuyển của mình. Và không ít các cầu thủ khác nữa đã đem đến cho giải hơi thở của môn bóng chuyền hiện đại: TH Phú Lợi; TH Phú Thọ 1; THCS Phú Cường. Đây thực sự là những nhân tố quan trọng, là nguồn lựa chọn vận động viên để Ban Tổ chức quyết định, tham mưu Phòng Giáo dục và Đào tạo thành lập Đội tuyển thành phố tham gia Giải bóng chuyền Ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bình Dương được tổ chức trong tháng 11 này.

Kết quả chung cuộc:

Đồng hạng 3 từ trái qua: TH Tân An; TH Tương Bình Hiệp; THCS Trần Bình Trọng; THCS Phú Mỹ
Hạng 2 từ trái qua: TH Phú Lợi ; THCS Tương Bình Hiệp
Hạng 1 từ trái qua: TH Phú Thọ 1; THCS Phú Cường

Các hình ảnh lưu niệm các đội bậc THCS:

Đội THCS Phú Cường
Đội THCS Phú Hòa