Học sinh trường Chánh Nghĩa đạt giải Cuộc thi Khoa học, kỹ thuật cấp Quốc gia

Thứ hai - 23/03/2015 21:41
Diễn ra từ ngày 15/3 đến 17/3, tại trường Đại học Đồng Tháp. Cuộc thi Khoa học, kỹ thuật cấp Quốc gia trung học năm học 2015 gồm 31 tỉnh, thành phố khu vực phía Nam. Tham gia cuộc thi có 180 đề tài thuộc 15 lĩnh vực của trên 300 học sinh cấp THCS và THPT và hơn 200 giáo viên hướng dẫn. Cuộc thi diễn ra với các hoạt động trưng bày, vẽ tranh giới thiệu, trình bày, thuyết trình dự án, kiểm tra năng lực tiếng Anh.
Thầy và trò trường Chánh Nghĩa tham gia Cuộc thi

Sau 3 ngày dự thi học sinh trường THCS Chánh Nghĩa đã đạt giải khuyến khích với sản phẩm: "Nón bảo hiểm thông minh". Sản phẩm này nhằm nhắc nhở mọi người khi tham gia giao thông phải đội nón bảo hiểm và cài quai an toàn. Với giải thưởng này thì hai em Lê Nguyễn Đức Tân và Nguyễn Lý Minh Nguyệt đã nhận được giấy chứng nhận của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Giấy khen của Quỹ hỗ trợ sáng tạo kỹ thuật VIOFTEC, Bằng khen của Trung ương Đoàn. Bên cạnh đó thầy Nguyễn Ngọc Khoa - giáo viên hướng dẫn cũng nhận được giấy chứng nhận của Bộ GDĐT.

Sản phẩm dự thi: "Nón bảo hiểm thông minh"

Các em nhận giải thưởng từ ban tổ chức

Tác giả: Nguyễn Đức Tuấn

Nguồn tin: thcschanhnghia.tptdm.edu.vn