Khai giảng năm học mới 2014-2015

Thứ bảy - 06/09/2014 14:30
Hòa chung không khí ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường và khai giảng năm học mới trong cả nước, sáng nay 5-9, tất cả các trường học trên địa bàn thành phố đã chính thức bước vào năm học 2014-2015.
Khai giảng tại trường MG Hoa Mai

* Trước đó, ngày 4/9/2014, tại Trường Mẫu giáo Hoa Mai.

Phó chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Thu Cúc và thầy Nguyễn Hữu Phước- Trưởng phòng GD&ĐT; thầy Dương Văn Bốn - Phó trưởng phòng GD&ĐT đã tới dự lễ cộng nhận trường chuẩn quốc gia mức độ I và khai giảng năm học mới 2014-2015 cùng thầy cô giáo và các học sinh nhà trường.
Trải qua 29 năm xây dựng và trưởng thành, được sự quan tâm của các cấp ủy đảng, chính quyền địa phương và ngành giáo dục, Ban Giám hiệu nhà trường, cùng toàn thể giáo viên không ngừng nỗ lực, rèn luyện và tu dưỡng đạo đức, đoàn kết một lòng phấn đấu xây dựng trường mẫu giáo đạt chuẩn quốc gia.

* Trưởng phòng GD&ĐT thành phố Thủ Dầu Một dự khai giảng trưởng Tiểu học Hòa Phú.

Đến dự khai giảng với thầy và trò Trường Tiểu học Hòa Phú, Trưởng phòng GD-ĐT Nguyễn Hữu Phước đã biểu dương những thành tích mà tập thể CBCCVC nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua. Đồng thời, đồng chí Trưởng phòng GD-ĐT cũng đề nghị tập thể CBCCVC nhà trường cần cố gắng hơn nữa để phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu năm học mới, đặc biệt là việc quán triệt sâu sắc tinh thần và thực hiện tốt Nghị quyết Hội nghị lần thứ 8 và Hội nghị lần thứ 9 của Ban chấp hành Trung ương Đảng về đổi mới căn bản toàn diện giáo dục đào tạo và xây dựng phát triển văn hóa, con người Việt Nam.

Thầy Nguyễn Hữu Phước - Trưởng phòng GD&ĐT, phát biểu chỉ đạo tại buỗi lễ