Cấp phép trở lại sau thời gian đình chỉ hoạt động giáo dục trường Trung học cơ sở tư thục .

- Trình tự thực hiện : Phòng Giáo dục và Đào tạo tiếp nhận hồ sơ.

- Cách thức thực hiện :

* Tiếp nhận hồ sơ đề nghị cấp phép hoạt động trở lại sau thời gian đình chỉ hoạt động giáo dục do tổ chức hoặc cá nhân chuyển đến

* Kiểm tra theo trình tự , thủ tục , tính hợp pháp của hồ sơ xem xét, phù hợp thì tiến hành xử lý; chưa phù hợp trả lại. Xem xét duyệt hồ sơ, trước khi ra quyết định .

* Trình ký quyết định đồng ý cấp phép  (nếu phù hợp trình tự , thủ tục), không ký nếu chưa thấy phù hợp trả lại bộ phận TCCB để rà soát.

* Sau khi ký xong chuyển bộ phận văn thư cho số, hoàn chỉnh hồ sơ ,giao quyết định .

- Thành phần hồ sơ :

- Tờ trình đề nghị cho phép hoạt động giáo dục trở lại .

- Quyết định thành lập hoặc cho phép thành lập trường .

- Báo cáo của trường về việc giải quyết khắc phục nguyên nhân dẫn đến đình chỉ ( kèm theo hồ sơ , chứng cứ ) .

- Số lượng hồ sơ: 02 (bộ)

- Thời hạn giải quyết : Văn bản không quy định thời gian .

- Đối tượng thực hiện thủ tục hành chánh: Cá nhân , tổ chức .

-Cơ quan thực hiện thủ tục hành chính:

* Cơ quan có thẩm quyền quyết định: Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố TDM .

* Cơ quan hoặc người có thẩm quyền được ủy quyền hoặc phân cấp thực hiện (nếu có): không có.

* Cơ quan trực tiếp thực hiện TTHC:  Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố TDM .

* Cơ quan phối hợp thực hiện : không có.

- Kết quả thủ tục hành chính: Quyết định hành chánh .

- Lệ phí: Không có

- Tên mẫu đơn, mẫu tờ khai: Không

- Yêu cầu, điều kiện thực hiện thủ tục hành chính: Không

- Căn cứ pháp lý của thủ tục hành chính:

* Thông tư  12/2011/TT-BGDĐT ngày 28/3/2011 về việc ban hành điều lệ  trường trung học cơ sở, trường trung học phổ thông và trường phổ thông có nhiều cấp học.

* Thông tư số 13/2011/TT-BGDĐT Ban hành Quy chế tổ chức và hoạt động của trường tiểu học , trường trung học cơ sở , trường trung học phổ thông và trường phổ thông có nhiều cấp học loại hình tư thục.