81 Học bổng "Chi hội Thương Gia Đài Loan - Vững bước Tương Lai" lần I năm 2017 đã được trao

Thứ sáu - 08/09/2017 14:59
nhằm tiếp sức cho 81 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học tốt trên địa bàn thành phố Thủ Dầu Một.
     Buổi lễ được Sở Ngoại vụ, Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Thủ Dầu Một phối hợp với Chi Hội Thương gia Đài Loan tại tỉnh Bình Dương long trọng tổ chức vào sáng ngày 08/9/2017 tại hội trường Phòng Giáo dục thành phố.
     Đến dự có :
- Ông Nguyễn Thanh Toàn - Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ Bình Dương
- Ông Nguyễn Ngọc Dũng - Trưởng Ban tuyên giáo - Chủ tịch Hội Khuyến học thành phố Thủ Dầu Một
- Ông Nguyễn Văn Chệt - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Thủ Dầu Một
- Bà Phạm Hoa Hòa - Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Thủ Dầu Một
     Cùng các Ông đại diện Chi hội Thương gia Đài Loan tại Bình Dương. Và đặc biệt là sự có mặt đầy đủ của 81 em học sinh vượt khó học giỏi trên địa bàn thành phố Thủ Dầu Một.
     Mỗi phần học bổng có giá trị tiền mặt 2.000.000 đồng.
     Các hình ảnh nhận học bổng:
hocbong1
hocbong2