Chung kết giải Bóng chuyền nữ cán bộ, giáo viên lần thứ I năm 2014

Thứ bảy - 15/03/2014 21:38
Chào mừng 104 năm ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3 và 1974 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng; tạo sân chơi lành mạnh cho nữ CBGVCNV ngành Giáo dục; Tuyên truyền nâng cao nhận thức cho CBGVCNV trong ngành thực hiện tốt chiến lược Quốc Gia về Bình đẳng giới (giai đoạn 2011- 2020); góp phần tạo sự chuyển biến trong CBGVCNV về công tác nữ; tạo điều kiện để nữ cán bộ, giáo viên, công nhân viên trong ngành rèn luyện sức khỏe, gặp gỡ trao đổi kinh nghiệm, học tập và tăng cường sự đoàn kết lẫn nhau, Phòng Giáo dục và Đào tạo phối hợp Công đoàn Giáo dục Thành phố tổ chức giải Bóng chuyền nữ cán bộ, giáo viên ngành Giáo dục và Đào tạo Thành phố Thủ Dầu Một lần thứ Nhất năm 2014.
img 0983

Trước khi tiến đến vòng Chung kết, từ ngày 01/3 đến 8/3/2014, 48 đội đã thi bốc thăm chia bảng và thi đấu vòng tròn tính điểm, chọn ra được 16 đội vào tứ kết.

Ngày 9 tháng 3 năm 2014, tại vòng chung kết có 16 đội tuyển đến từ các đơn vị trực thuộc. Ban Tổ chức căn cứ điều lệ thi đấu của giải chia thành 2 bảng thi đấu giành cho khối Mầm non và khối Phổ thông.
Do cách thức tiến hành thi đấu có sự thống nhất cao của lãnh đạo các đội với Ban Tổ Chức. Nhờ vậy, các trận thi đấu hấp dẫn đến giờ phút cuối. Nhiều đội có nhiều chiến thuật hay, những kỹ thuật đẹp mắt, với phong cách thi đấu cởi mở, hòa nhã làm hài lòng khán giả như đội MN Tuổi Ngọc, THCS Chu Văn An...Kết quả chung kết:

+ Khối Mầm non: MN Tuổi Ngọc Giải nhất;

+ Khối Phổ thông: THCS Chu Văn An Giải nhất;

Việc tổ chức vòng Chung kết giải Bóng chuyền hơi nữ cán bộ, giáo viên ngành Giáo dục và Đào tạo thành phố Thủ Dầu Một  lần thứ Nhất năm 2014 vào đúng dịp 8 tháng 3 mang ý nghĩa rất lớn. Nó thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo Phòng Giáo dục và Công đoàn Giáo dục đối với lực lượng nữ CBGVCNV trong toàn ngành, vừa là lời chúc mừng tốt đẹp nhất gửi đến các chị nhân ngày Quốc tế phụ nữ.

Một số hình ảnh khác: