Một ngày trải nghiệm làm nông dân thú vị của học sinh tiểu học Hiệp Thành

Thứ sáu - 06/05/2016 10:08
Nông trại Tree Farm là khu du lịch sinh thái tại tỉnh Bình Dương. Với các trò chơi liên quan đến đồng quê Việt Nam như cấy lúa, thổi cơm, bắt cá trong ao cạn, Tree Farm là một điểm đến an toàn và thú vị. Đồng hành cùng đoàn trong chương trình sẽ là các hướng dẫn viên đông đảo của Nông trại, đội ngũ nhân viên và Thầy Cô giáo của trường tiểu học Hiệp Thành cùng các nhân viên y tế luôn theo sát các bé trong suốt chuyến đi.
Một ngày trải nghiệm làm nông dân thú vị của học sinh tiểu học Hiệp Thành

Ngày 23/04/2016, nông trại Tree vui mừng chào đón hơn 1000 học sinh trường TH Hiệp Thành đến tham gia chương trình hoạt động ngoại khóa học kỳ II.

Đến với nông trại Tree các em sẽ được học hỏi thêm rất nhiều điều bổ ích thông qua các hoạt động, các trò chơi mà nông trại tổ chức.

Đầu tiên, các bạn ấy sẽ được đi thăm quan khu chăn nuôi của nông trại và tham gia trò chơi cấy lúa

Sau đó các bạn tham gia bắt cá

Thông qua các hoạt động thực tế này, các em đã có cái nhìn cận cảnh hơn về cuộc sống của người nông dân Việt Nam, hiểu thêm về mồ hôi, công sức lao động của người nông dân để có được bữa cơm mà các em ăn mỗi ngày. Từ đó, các em biết quý trọng giá trị sức lao động, biết trân trọng những gì mà gia đình và nhà trường đã và đang mang lại cho mình. Những hoạt động sôi nổi trong một ngày trải nghiệm cũng đồng thời góp phần giúp các bạn nhỏ rèn luyện sức khỏe, phát huy tinh thần đoàn kết, gắn bó và đặc biệt là có thêm vốn kiến thức “nhà nông” cực kì bổ ích.

Tất cả đều là những hoạt động ý nghĩa giúp các em trau dồi kiến thức, qua những trò chơi hoạt động nhóm giúp các em đoàn kết hơn và đặc biệt vững vàng hơn, tự tin hơn để tự mình có thể vượt qua những khó khăn trong cuộc sống.

Nguồn tin: Trường Tiểu học Hiệp Thành