Trao quyết định điều động, luân chuyển, bổ nhiệm hiệu trưởng, phó hiệu trưởng năm học 2017-2018

Thứ sáu - 04/08/2017 09:58
Sáng ngày 04/8, Đ/c Nguyễn Thu Cúc - Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy-Phó Chủ tịch UBND TP.TDM đã chủ trì buổi công bố và trao các quyết định điều động, luân chuyển, bổ nhiệm cho các công chức, viên chức đơn vị trực thuộc Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Thủ Dầu Một.
Đ/c Nguyễn Thu Cúc, phát biểu giao nhiệm vụ cho các cán bộ
Tham dự buổi họp có sự hiện diện của:
- Đ/c Nguyễn Thu Cúc - Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy - Phó Chủ tịch UBND TP.TDM
- Đ/c Lê Thị Minh Tâm - Thành ủy viên, Trưởng Phòng Nội vụ UBND TP.TDM
- Đ/c Nguyễn Văn Chệt - Thành Ủy viên, Bí thư chi bộ, trưởng phòng Giáo dục; Đ/c Phạm Hoa Hòa phó bí thư, phó trưởng phòng; Đ/c Dương Văn Bốn phó trưởng phòng. Cùng các đồng chí có tên trong danh sách điều động, luân chuyển, bổ nhiệm.
docqd
Đ/c Lê Thị Minh Tâm - Thành ủy viên, Trưởng Phòng Nội vụ thành phố công bố 31 Quyết định của Chủ tịch UBND-TP.TDM về điều động, luân chuyển, bổ nhiệm công chức
traomn2
Đ/c Nguyễn Thu Cúc trao quyết định cho các cán bộ được điều động, luân chuyển, bổ nhiệm
traomn1
Đ/c Nguyễn Văn Chệt trao quyết định cho các cán bộ điều động, luân chuyển, bổ nhiệm
traoth
Đ/c Dương Văn Bốn trao quyết định cho các cán bộ được điều động, luân chuyển, bổ nhiệm
traothcs
Đ/c Phạm Hoa Hòa trao quyết định cho các cán bộ được điều động, luân chuyển, bổ nhiệm
dctrantrongkhanh
Đ/c Trần Trọng Khánh - Cán bộ vừa được luân chuyển phát biểu
Thay mặt các đồng chí vừa được nhận quyết định điều động, luân chuyển, bổ nhiệm kỳ này, đồng chí Nguyễn Trọng Khánh - Chuyên viên phòng Giáo dục nhận quyết định luân chuyển về Trường Tiểu học Trần Phú giữ chức vụ Hiệu trưởng phát biểu: sau khi nhận các quyết định luân chuyển, điều động, bổ nhiệm công chức viên chức ngành Giáo dục và Đào tạo ngày hôm nay bản thân tôi và nhiều thầy cô đã được luân chuyển, bổ nhiệm, điều động với trọng trách mới, nhiệm vụ mới, vai trò mới chắc chắn sẽ gặp nhiều khó khăn trong quá trình thực hiện nhiệm vụ. Vì vậy, chúng tôi mong rằng các cấp lãnh đạo tiếp tục hỗ trợ và tạo điều kiện giúp đỡ chúng tôi hoàn thành nhiệm vụ Đảng và Nhà nước đã giao.
Danh sách cán bộ được điều động, luân chuyển, bổ nhiệm