Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm công chức, viên chức quản lý

Thứ năm - 11/08/2016 14:49
Thực hiện quyết định số 06/2015/QĐ-UBND ngày 09/9/2015 của UBND thành phố Thủ Dầu Một ban hành Quy định về công tác quy hoạch, bổ nhiệm, bổ nhiệm lại, điều động, biệt phái công chức, viên chức, nhân viên tại các đơn vị sự nghiệp giáo dục và đào tạo thộc thành phố Thủ Dầu Một.

Được sự chấp thuận của UBND thành phố Thủ Dầu Một, hôm qua, ngày 10/8/2016, Phòng Giáo dục và Đào tạo tiến hành buổi lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm công chức, viên chức lãnh đạo, quản lý.

Đến dự buổi lễ có: Ông Phạm Minh Thiện - Trưởng phòng Nội vụ UBND Tp.TDM; Ông Nguyễn Văn Chệt - Trưởng phòng GD&ĐT; các Ông (Bà) là chuyên viên các bộ phận Mầm non, Tiểu học, THCS thuộc phòng GD&ĐT cùng 46 công chức, viên chức được bổ nhiệm đã đến tham dự.

img 6748
Ông Phạm Minh Thiện - Trưởng phòng Nội vụ Tp.TDM (phải)

Thừa ủy quyền của Trưởng phòng GD&ĐT, Ông Nguyễn Minh Trí – Bộ phận Tổ chức cán bộ công bố Quyết định bổ nhiệm chức danh Trưởng, phó các đơn vị.

img 6753
Ông Nguyễn Minh Trí – Bộ phận Tổ chức cán bộ công bố Quyết định

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Nguyễn Văn Chệt bày tỏ sự tin tưởng vào đội ngũ lãnh đạo, quản lý dày dạn kinh nghiệm và có tâm huyết của các đơn vị. Qua đó, Ông mong muốn rằng các cán bộ được bổ nhiệm sẽ phát huy hết tinh thần, trách nhiệm; đoàn kết trong nội bộ để lãnh đạo đơn vị từng bước đi lên, đóng góp nhiều hơn nữa vào công cuộc đổi mới và phát triển của toàn ngành.

img 6775
Ông Nguyễn Văn Chệt – Trưởng phòng GD&ĐT, phát biểu chỉ đạo

Thay mặt tập thể cán bộ quản lý được bổ nhiệm, Bà Lê Thị Hồng Châu - Hiệu trưởng trường Tiểu học Nguyễn Trãi đã phát biểu, gửi lời cảm ơn chân thành tới các đồng chí lãnh đạo Thành uỷ, UBND, Phòng Nội vụ, Phòng GD&ĐT đã tin tưởng giao phó nhiệm vụ và xin hứa sẽ kế thừa những thành tích của các thế hệ đi trước, cố gắng nỗ lực hết mình cùng các thành viên trong đơn vị, mạnh dạn đổi mới và phát huy hơn nữa năng lực của bản thân, trí tuệ của tập thể để đưa nhà trường ngày một phát triển.

img 6777

SỐ LIỆU THỐNG KÊ

Tổng số CBQL được bổ nhiệm: 46, trong đó:

- Bổ nhiệm mới:04

- Bổ nhiệm lại: 12

- Bổ nhiệm chính thức: 13

- Điều động bổ nhiệm các chức danh Hiệu trưởng, phó hiệu trưởng:17

Các hình ảnh cán bộ quản lý nhận quyết định bổ nhiệm:

img 6758

img 6764

img 6765

img 6766

img 6769

img 6770

img 6771

img 6772

 

Tác giả bài viết: L.M.T

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây