Lễ bế mạc Hội thao giao lưu truyền thống Ngành Giáo dục tỉnh Bình Dương lần thứ VII năm 2016

Thứ tư - 26/10/2016 07:44
Được tổ chức tại Hội trường - trường THCS Chu Văn An. Bà Nguyễn Hồng Sáng - Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bình Dương đã đến tham dự Lễ bế mạc Hội thao.
Tham dự Lễ bế mạc Hội thao còn có các Ông (Bà):
- Ông Lê Nhật Nam - Phó Giám đốc Sở GD-ĐT tỉnh Bình Dương
- Bà Nguyễn Phương Dung - Phó Giám đốc Sở GD - ĐT tỉnh Bình Dương
- Ông Trần Hiếu - Nguyên Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bình Dương
- Các ông bà trưởng, phó các Phòng ban Sở GD-ĐT Huyện/Thị
- Ông Nguyễn Văn Chệt - Trưởng Phòng GD-ĐT thành phố Thủ Dầu Một, Trưởng ban tổ chức Hội thao
- Ông Dương Văn Bốn - Phó trưởng Phòng GDĐT - Chủ tịch CĐGD thành phố Thủ Dầu Một, Phó trưởng ban tổ chức Hội thao
- Cùng các ông (bà) là thành viên trong Ban tổ chức và các vận động viên của 9 đoàn đã tham gia thi đấu trong Hội thao lần thứ VII năm 2016 lần này.
daibieu1
Các đại biểu tham dự Lễ Bế Mạc - Bà Nguyễn Hồng Sáng (thứ 2 từ trái qua)
daibieu2
Các đại biểu tham dự Lễ Bế Mạc
daibieu3
Các đại biểu tham dự Lễ Bế Mạc
     Chuẩn bị chu đáo và hỗ trợ tốt nhất của Ban tổ chức cho các đoàn vận động viên tham gia, sau hơn một ngày thi đấu quyết liệt và sôi nổi, Hội thao truyền thống các Phòng Giáo dục-Đào tạo tỉnh Bình Dương lần VII năm 2016 đã thành công tốt đẹp.
    Trong thi đấu các vận động viên không phân biệt tuổi tác, chức vụ, cùng nhau hội tụ nhằm giao lưu học hỏi và quyết tâm tranh tài. Các vận động viên không chuyên của ngành ta đã nỗ lực thi đấu và cống hiến cho hội thao những giây phút sôi nổi đầy kịch tính trong từng nội dung thi. Trong thi đấu ai cũng biết rằng có người thắng, người thua nhưng chung quy lại chúng ta đều là người chiến thắng, chiến thắng trong niềm đam mê, trong sự quyết tâm, chiến thắng trong tinh thần đoàn kết và đặc biệt chiến thắng trong mọi khó khăn, trở ngại để cùng nhau tổ chức thành công Hội thao lần VII năm 2016.
     Ông Nguyễn Văn Chệt - Trưởng phòng GD&ĐT thành phố Thủ Dầu Một; Trưởng Ban tổ chức Hội thao đã chia sẻ, với kết quả đạt được hôm nay, cũng là nhờ có sự động viên, khuyến khích, đầu tư quan tâm trong phong trào hoạt động Công đoàn Ngành, phong trào thể dục thể thao (TDTT) của các đồng chí lãnh đạo Sở GD&ĐT tỉnh Bình Dương, các lãnh đạo phòng GD&ĐT Huyện/ Thị, các đoàn vận động viên đã tham gia thi đấu nhiệt tình, trung thực,với tinh thần giao lưu, đoàn kết. Qua đó, ông cũng cám ơn đến các thành viên trong Ban tổ chức, các đơn vị, các nhà tài trợ và tuyên bố kết thúc Hội thao. Thay mặt Ban tổ chức, ông Nguyễn Văn Chệt đã trao cờ Hội thao cho đơn vị Phòng GD&ĐT Huyện Bàu Bàng - đơn vị đăng cai Hội thao lần VIII năm 2017.
traoco1
Bà Nguyễn Thị Mỹ Lệ - Trưởng phòng GD&ĐT Huyện Bàu Bàng tỉnh Bình Dương nhận cờ Hội thao
  Hình khác trong Lễ bế mạc:
thuong1
thuong2
thuong3
thuong4
thuong5
thuong6
thuong7
thuong9
thuong10