Công nhận và tôn vinh 223 giáo viên dạy giỏi cấp dưỡng giỏi trong lễ tổng kết Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp thành phố Năm học 2016-2017

Thứ tư - 18/01/2017 10:15
Lễ tổng kết Hội thi giáo viên dạy giỏi được tổ chức tại Hội trường, trường THCS Chu Văn An - thành phố Thủ Dầu Một trong ngày 17/01/2017.
Múa “Lúa mùa duyên thắm” – các giáo viên trường MG Hoa Mai thực hiện
Múa “Lúa mùa duyên thắm” – các giáo viên trường MG Hoa Mai thực hiện
- Đến tham dự buổi lễ có sự hiện diện của các ông bà: Ông Nguyễn Văn Chệt - Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo;  Bà Phạm Hoa Hòa, Ông Dương Văn Bốn - Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo. Cùng các ông bà là chuyên viên Phòng Giáo dục, Hiệu trưởng các trường trực thuộc, cùng 223 giáo viên, cấp dưỡng.
- Đây là lần thứ ba Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Thủ Dầu tổ chức hội thi giáo viên dạy giỏi ở các cấp theo tinh thần TT 21 do Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành, dù có gặp khó khăn nhưng việc chỉ đạo và tổ chức vẫn thực hiện nghiêm túc ở các phần. Bộ phận chuyên môn Phòng Giáo dục và Đào tạo, các trường được chọn tổ chức thi giảng trên lớp đã có sự phối hợp, đảm bảo các điều kiện cho việc thi giảng diễn ra đúng kế hoạch.
GVGTP1617 7
Bà Đỗ Thị Hà - Chuyên viên Mầm non thông qua báo cáo Tổng kết Hội thi

- Hội thi giáo viên dạy giỏi là một hoạt động chuyên môn nghiệp vụ qua đó nhằm tuyển chọn, công nhận và tôn vinh những giáo viên đã có nhiều đầu tư trong hoạt động dạy học, góp phần vào phong trào thi đua dạy tốt học tốt của ngành; Nhiều trường dự thi đạt kết rất cao như: Mần non Tuổi Ngọc, mẫu giáo Rạng Đông; MG Măng non; TH Nguyễn Du, TH Lê Hồng Phong, Hiệp Thành; THCS Chánh Nghĩa (7/11).
GVGTP1617 8
Ông Trần Trọng Khánh - Chuyên viên Tiểu học, thông qua quyết định công nhận và khen thưởng
- Qua hội thi có 223/421 GV-CD hội đủ điều kiện công nhận giáo viên dạy giỏi cấp dưỡng giỏi, cấp thành phố, đạt tỷ lệ 52,96% (trong đó 28 giáo viên THCS, 113 GV tiểu học, 82 GV-CD MN-MG). Từ kết quả điểm đạt được của các cá nhân, sự suy tôn của ban giám khảo, Hội thi đã thống nhất chọn và khen thưởng 32 cá nhân có thành tích tốt nhất.
- Các hình ảnh khác ghi nhận:
GVGTP1617 2
Hát song ca chào mừng - GV trường Tiểu học Hiệp Thành thực hiện
GVGTP1617 3
Múa tập thể do các học sinh trường THCS Chu Văn An thực hiện
GVGTP1617 4
Bà Phạm Hoa Hòa - trao giấy công nhận, bó hoa và chụp ảnh kỷ niệm với GV-CD giỏi
GVGTP1617 5
Ông Dương Văn Bốn - trao giấy công nhận, bó hoa và chụp ảnh kỷ niệm với GV-CD giỏi
GVGTP1617 6
Ông Nguyễn Văn Chệt - trao giấy công nhận, bó hoa và chụp ảnh kỷ niệm với GV-CD giỏi

Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 4 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

gvstcntt
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây