Hơn 1000 học sinh tiểu học và THCS tham gia cuộc thi Tiếng anh qua Internet - IOE vòng thành phố năm học 2016-2017

Thứ tư - 18/01/2017 09:12
Ngày 14/01/2017, phòng Giáo dục vào Đào tạo thành phố Thủ Dầu Một đã tổ chức cuộc thi IOE tại 2 hội đồng đặt tại trường THCS Nguyễn Viết Xuân và Tiểu học Phú Lợi. Bà Phạm Hoa Hòa, phó trưởng phòng trực tiếp chỉ đạo cuộc thi.
Hội đồng coi thi THCS Nguyễn Viết Xuân
Hội đồng coi thi THCS Nguyễn Viết Xuân
Để tham dự vòng thành phố, các em phải dự thi vòng trường và hoàn thành vòng 20. Trước đó BTC đã rà soát thông tin của các em như ngày tháng năm sinh, ID, họ và tên, lớp... sao cho khớp với các thông tin trong sổ học bạ và trên trang chủ IOE và kiểm tra cơ sở vật chất tại các hội đồng coi thi: như đường truyền mạng Internet FTTH, phòng máy vi tính, tai nghe, bảng thông báo, băng rôn về cuộc thi...
IOE4
Hội đồng coi thi Tiểu học Phú Lợi
IOE1
Kiểm tra các máy vi tính...
IOE3
Thông tin về cuộc thi
Đây là cuộc thi Tiếng Anh qua mạng Internet, đòi hỏi các em học sinh cần có kĩ năng nghe - hiểu tốt, vốn từ phong phú, nắm chắc ngữ pháp, thường xuyên trau dồi và đặc biệt là có sự đam mê với môn học. Ngoài ra, các em cần có các thao tác tốt khi sử dụng máy vi tính.
IOE6
Tập trung làm bài
IOE5
Tập trung làm bài
Cuộc thi đã diễn ra với sự tham dự của 1111 em học sinh từ khối 3 đến khối 9 thuộc các trường Tiểu học và THCS trên địa bàn. Ngoài các giải thưởng chính thức, các học sinh đạt từ 1500/2000 điểm trở lên được công nhận cấp thành phố. Trong đó 20 học sinh/ khối 5 và 9 sẽ tham dự vòng Toàn quốc vào ngày 15/4/2017 sắp tới.

Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 4 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

gvstcntt
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây