Học sinh tham gia cuộc thi khoa học kỹ thuật cấp thành phố năm học 2016-2017

Thứ tư - 02/11/2016 15:14
Cuộc thi khoa học kỹ thuật cấp thành phố năm học 2016-2017 dành cho học sinh trung học đã chính thức diễn ra tại Trường THCS Chu Văn An - Thủ Dầu Một.
Cuộc thi khoa học kỹ thuật của học sinh trung học luôn thu hút nhiều học sinh tham gia
     Khởi động từ giữa tháng 5/2016, cuộc thi khoa học kỹ thuật dành cho học sinh trung học thành phố Thủ Dầu Một đã thu hút 30 đề tài dự thi từ cấp trường. Ở cấp thành phố, có 13 đề tài được tuyển chọn và đăng ký dự thi cấp Tỉnh do Sở GD-ĐT Bình Dương tổ chức.
     Cuộc thi nhằm khuyến khích học sinh nâng cao năng lực thực hành, khả năng sáng tạo của học sinh, tăng cường vận dụng kiến thức đã học áp dụng vào thực tiễn, tránh việc chỉ học lý thuyết suông như hiện nay.