Hội thi “Viên chức thư viện giỏi cấp thành phố năm học 2016 - 2017”

Thứ năm - 16/03/2017 15:35
Thực hiện Công văn số 2140/SGDĐT-GDTrHTX ngày 16 tháng 11 năm 2016 của Sở Giáo dục và Đào tạo Bình Dương về hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ thư viện thiết bị năm học 2016-2017.
Ngày 16 và 17 tháng 3 năm 2017 phòng GD&ĐT thành phố Thủ Dầu Một đã tổ chức Hội thi viên chức thư viện giỏi năm học 2016-2017.
      Đây là một hoạt động quan trọng và đầy ý nghĩa nhằm nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ và động viên đội ngũ nhân viên thư viện các trường học trong thành phố yên tâm công tác, yêu ngành, yêu nghề, phát huy sáng kiến kinh nghiệm, hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Đến dự và phát biểu chỉ đạo có ông Dương Văn Bốn - Phó trưởng phòng GD&ĐT.

tvg2017 cd

Ngay sau Lễ khai mạc, các thí sinh (cấp Tiểu học) bước vào phần thi lý thuyết về chuyên môn, nghiệp vụ thư viện và thực hành giới thiệu sách và trả lời câu hỏi ứng xử nghề nghiệp.
tvg2017 lt
Thực hiện bài thi lý thuyết - (cấp Tiểu học)
tvg2017 th1
Thí sinh Nguyễn Thị Bắc Giang - Viên chức thư viện Trường Tiểu học Phú Thọ với bài thi đạt giải nhất tại cuộc thi
tvg2017 th3
Thí sinh Hoàng Thị Tha - Viên chức thư viện Trường Tiểu học Phú Lợi với bài thi đạt giải nhì tại cuộc thi

tvg2017 thcs 1
TS: Nguyễn Ngọc Yến Linh - Viên chức thư viện Trường THCS Nguyễn Văn Cừ với bài thi đạt giải nhất tại cuộc thi
tvg2017 thcs 2
TS: Lê Thị Hồng - Viên chức thư viện Trường THCS Hòa Phú với bài thi đạt giải nhì tại cuộc thi
tvg2017 thcs 3
TS: Ung Thị Quy - Viên chức thư viện Trường THCS Định Hòa với bài thi đạt giải ba tại cuộc thi
tvg2017 thcs kk
TS: Mai Thị Bích Ngọc - Viên chức thư viện Trường THCS Chu Văn An với bài thi đạt giải KK tại cuộc thi

tvg2017 thcs ttd
Thầy Lê Kỳ Sơn - Chuyên viên phòng Giáo dục, trao các giải cấp THCS
     Hội thi cũng là dịp để cán bộ quản lý thấy rõ hơn vai trò, nhiệm vụ của thư viện trường học trong việc nâng cao chất lượng giáo dục.
     Hội thi thực sự là một sân chơi bổ ích và có ý nghĩa lớn lao với những viên chức thư viện trường học.