Tài liệu hỗ trợ học sinh tham gia dự thi khoa học kỹ thuật từ năm 2017

Thứ tư - 05/10/2016 08:51
Trên cơ sở đánh giá kết triển khai hoạt động nghiên cứu khoa học kỹ thuật dành cho học sinh trung học giai đoạn 2012-2016, Vụ Giáo dục trung học - Bộ Giáo dục và Đào tạo biên soạn bộ tài liệu dành cho các thầy cô giáo, các em học sinh để bám sát định hướng và áp dụng trong thời gian tới. Tài liệu gồm 04 nội dung: Tổng quan - PGS.TS. Nguyễn Xuân Thành(slide), Hướng dẫn thực hiện một đề tài (dự án) NCKH - PGS.TS. Nghiêm Ngọc Minh, Quy trình thực hiện dự án KHKT học sinh trung học và Các lĩnh vực dự thi hội thi KHKT quốc tế - Intel ISEF, sau đây là chi tiết các tài liệu:
1. MỘT SỐ KẾT QUẢ TRIỂN KHAI HOẠT ĐỘNG NGHIÊN CỨU KHOA HỌC KĨ THUẬT HỌC SINH TRUNG HỌC GIAI ĐOẠN 2012-2016 VÀ ĐỊNH HƯỚNG HOẠT ĐỘNG NGHIÊN CỨU KHOA HỌC KĨ THUẬT TRONG THỜI GIAN TỚI.

2. HƯỚNG DẪN THỰC HIỆN MỘT ĐỀ TÀI (DỰ ÁN) NGHIÊN CỨU KHOA HỌC

3. QUY TRÌNH THỰC HIỆN DỰ ÁN KHOA HỌC KĨ THUẬT HỌC SINH TRUNG HỌC

4. CÁC LĨNH VỰC DỰ THI HỘI THI KHOA HỌC, KỸ THUẬT QUỐC TẾ - INTEL ISEF

Nếu không hiển thị, vui lòng tải toàn bộ các tài liệu tại đây.