Triển khai hệ thống quản lý trường học và sổ liên lạc điện tử cấp Tiểu học

Thứ sáu - 30/03/2018 10:50
Căn cứ Thỏa thuận hợp tác toàn diện về Công nghệ thông tin và Viễn thông giai đoạn 2014-2020 giữa Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Thủ Dầu Một với Viettel Bình Dương ngày 14 tháng 10 năm 2014. Căn cứ Công văn số 1846/SGDĐT-VP ngày 27 tháng 9 năm 2017 của Sở Giáo dục và Đào tạo Bình Dương về hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ công nghệ thông tin năm học 2017-2018. Thực hiện Kế hoạch số 50/BDG-KHDN ngày 17 tháng 01 năm 2018 của Viettel tỉnh Bình Dương về triển khai hệ thống quản lý trường học và sổ liên lạc điện tử cấp Tiểu học. Viettel Thành phố Thủ Dầu Một và phòng Giáo dục đã phối hợp triển khai tập huấn giai đoạn 1 sử dụng phần mềm SMAS 3.0. 
Triển khai hệ thống quản lý trường học và sổ liên lạc điện tử cấp Tiểu học
     Phần mềm SMAS là phần mềm hỗ trợ các trường phổ thông trong công tác quản lý hồ sơ học sinh, hồ sơ giáo viên, quá trình học tập và rèn luyện của học sinh. Quá trình công tác, giảng dạy của giáo viên, quản lý các kỳ thi của học sinh…và hoàn toàn miễn phí.
SMAS1

     Trong buổi tập huấn, các giáo viên được cấp tài khoản, mật khẩu để đăng nhập vào phần mềm và được hướng dẫn cách cấu hình năm học, lớp, môn học, phân công chuyên môn, nhập điểm, nhận xét, chuyên cần, chỉnh sửa hồ sơ học sinh, giáo viên… . Từng nhóm đối tượng được hướng dẫn sử dụng các nhóm tiện ích riêng và phân quyền cụ thể. Qua buổi tập huấn này, trang bị cho các thầy cô nhà trường các kiến thức, kỹ năng cần thiết để khai thác, sử dụng các tính năng trên phần mềm SMAS. Hệ thống là một giải pháp tổng thể và đồng nhất trong việc tin học hóa công tác quản lý học sinh, giáo viên ở các nhà trường. Thực hiện công tác quản lý toàn diện trong nhà trường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây