Trường Tiểu học Tân An nhận Quyết định, Bằng công nhận đạt chuẩn Quốc gia Mức độ I và Tổng kết năm học 2014-2015

Thứ tư - 27/05/2015 18:01
Sáng ngày 26/05/2015 trường TH Tân An tổ chức buổi Lễ công bố Quyết định và đón nhận Bằng công nhận trường đạt chuẩn QGMĐ I và tổng kết năm học 2014-2015..
Vinh dự nhận Quyết định và Bằng công nhận Chuẩn Quốc gia Cấp độ I

Tới dự có bà Nguyễn Thu Cúc – P.chủ tịch UBND TP TDM, ông Nguyễn Tuấn – Trưởng ban Tuyên huấn TP TDM, ông Nguyễn Anh Vũ – phó Ban Dân Vận TP TDM,  bà Nguyễn Thị Kim Tuyết – PTP phòng GDTH Sở GDĐT Bình Dương, ông Nguyễn Hữu Phước – Trưởng phòng GDĐT TP TDM, ông Dương Văn Bốn – Phó trưởng phòng GDĐT TP TDM, ông Nguyễn Ngọc Khanh – Bí thư Đảng Ủy phường Tân An, ông Đỗ Văn Nhiều – Chủ tịch HĐND phường Tân An,  bà Nguyễn Thanh Phượng – P.chủ tịch UBND phường Tân An, Ban Đại diện cha mẹ học sinh trường TH Tân An, đại diện các sở, ban ngành, cơ quan, trường học thuộc địa bàn thành phố Thủ Dầu Một cùng tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên và các em học sinh trường Tân An.

img 1540
Các đại biểu đến tham dự

Thay mặt Hội đồng sư phạm trường TH Tân An thầy Nguyễn Văn Hải hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo trình bày tóm tắt quá trình nhà trường xây dựng phấn đấu để đạt chuẩn quốc gia MĐ I.

img 1568
Ông Nguyễn Văn Hải - Hiệu trưởng nhà trường đang đọc báo cáo

Hiện nay trường đã có 54 cán bộ, giáo viên, nhân viên, đạt chuẩn đào tạo 100% trong đó trên chuẩn có 90%, trường có 25 lớp với 850 học sinh. Trải qua một thời gian không dài, được sự quan tâm chỉ đạo của các cấp chính quyền tỉnh Bình Dương, thành phố Thủ Dầu Một, Đảng ủy UBND phường Tân An, Sở GD&ĐT tỉnh Bình Dương, Phòng GD&ĐT thành phố Thủ Dầu Một, Ban đại diện cha mẹ học sinh và các tổ chức, đoàn thể cùng với tinh thần quyết tâm phấn đấu của tập thể cán bộ giáo viên, học sinh nhà trường từng bước lớn mạnh, có đầy đủ phòng học, phòng làm việc, phòng y tế, phòng truyền thống, thư viện, phòng đọc, phòng chức năng với các trang thiết bị khá hiện đại đáp ứng yêu cầu dạy và học. Năm học 2013-2014, GV giỏi cấp thành phố: 04/20 GV đạt tỉ lệ 20%, Học sinh xếp loại khá, giỏi 713/817 Tỷ lệ 87,3%.

Ông Dương Văn Bốn phó trưởng phòng GD&ĐT thành phố Thủ Dầu Một thông qua quyết định số 999/QĐ-UBND ngày 22/04/2015 của UBND tỉnh Bình Dương về việc công nhận trường TH Tân An đạt chuẩn quốc gia MĐ 1 theo thông tư số 59/2012TT-BGDĐT ngày 28-12-2012 của Bộ GD&ĐT ban hành Quy định về tiêu chuẩn đánh giá, công nhận trường tiểu học đạt mức chất lượng tối thiểu, trường tiểu học đạt chuẩn quốc gia.

Các hình ảnh khác:

img 1577
Bà Nguyễn Thị Kim Tuyết – PTP phòng GDTH Sở GDĐT TP TDM  trao ảnh Bác cho thầy Nguyễn văn Hải – HT nhà trường.
img 1579
Thầy Nguyễn Hoàng Thuận và Cô Đặng Thị Kim Ngọc nhận lẵng hoa chúc mừng từ bà Nguyễn Thu Cúc – P.chủ tịch UBND TP TDM.
img 1582
Ông Nguyễn Ngọc Khanh – Bí thư Đảng ủy Phường Tân An lên trao lẵng hoa chúc mừng.