Cổng thông tin điện tử Phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố Thủ Dầu Một

Trường THCS Nguyễn Văn Cừ: Đón học sinh trở lại học sau kì nghỉ phòng dịch bệnh Covid-19

Thực hiện công văn hướng dẫn của Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Thủ Dầu Một về công tác chuẩn bị đón học sinh đi học trở lại. Sáng ngày 22/2/2021, Trường THCS Nguyễn Văn Cừ đã chuẩn bị chu đáo mọi mặt và đón học sinh quay trở lại trường sau thời gian nghỉ Tết Tân Sửu 2021 và phòng chống dịch bệnh Covid-19.
Nhà trường đã chia ra thời gian đón học sinh để hạn chế việc tập trung đông, phân công giáo viên đón học sinh đo thân nhiệt. hướng dẫn các em rửa tay như sau:
+ Sáng:  Khối 8,9: Đón từ 6 giờ 20 đến 6 giờ 40 và tan trường lúc 10 giờ 45
               Khối 6,7: Đón từ 6 giờ 40 đến 7 giờ 00 và tan trường lúc 10 giờ 40
+ Chiều: Khối 8,9: Đón từ 12 giờ 30 đến 12 giờ 50 và tan trường khi hết tiết theo thời khóa biểu
               Khối 6,7: Đón từ 12 giờ 50 đến 13 giờ 10 và tan trường khi hết tiết theo thời khóa biểu
        Thầy cô đã có mặt từ rất sớm để đón các em học sinh và thực hiện nhiệm vụ. Tất cả học sinh đến trường chấp hành theo hướng dẫn thầy cô thực hiện kiểm tra sức khỏe trước khi vào trường: Đo thân nhiệt và rửa tay sát khuẩn. Vào lớp học tiết đầu tiên tất cả học sinh phải khai báo y tế và ngồi giãn cách theo đúng hướng dẫn của giáo viên.
         Học sinh các khối từ lớp 6 đến lớp 9 trường THCS Nguyễn Văn Cừ đã trở lại trường học tập sau thời gian nghỉ để phòng, chống dịch Covid-19. Mặc dù còn nhiều khó khăn do vẫn phải tiếp tục triển khai các biện pháp phòng chống dịch bệnh nhưng các em học sinh tỏ ra phấn khởi, vui vẻ khi có thể đi học trở lại, gặp gỡ bạn bè, thầy cô. Phụ huynh học sinh cũng rất vui với công tác chuẩn bị chu đáo, hỗ trợ nhà trường tốt trong công tác chuẩn bị tại nhà và an tâm để con mình học tập trong môi trường không có dịch bệnh.
           Một số hình ảnh buổi đón học sinh quay trở lại học tập:
20210222 064250w
20210222 062857w