Cổng thông tin điện tử Phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố Thủ Dầu Một

Học sinh đạt thành tích cao kỳ thi cuộc thi ioe cấp thành phố năm học 2021-2022

Trải qua 30 phút làm bài với 200 câu hỏi, trên nền tảng trực tuyến, kết quả các học sinh đạt trên 1000 điểm (TH 288 HS; THCS 119 HS); Trên 1800 điểm (TH 21 HS; THCS 19 HS).
Học sinh trường Tiểu học Trần Phú tham gia cuộc thi IOE vòng Thành phố năm học 2021-2022

Đây là kết quả của cả một quá trình nỗ lực, cố gắng không ngừng của các em học sinh và của cả các thầy giáo, cô giáo tại các trường Tiểu học và THCS trên địa bàn thành phố.
     IOE - Olympic tiếng Anh qua Internet, cuộc thi đến với các em học sinh có niềm đam mê với môn Tiếng Anh. Đây là cuộc thi được phát động nhằm đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy và học tại các trường phổ thông; tạo ra sân chơi trực tuyến môn Tiếng Anh cho học sinh. Ngoài ra, cuộc thi này cũng tạo điều kiện cho học sinh làm quen với Internet và sử dụng Internet như một phương thức học tập. Bên cạnh đó, tạo môi trường thân thiện, lành mạnh để học sinh tích cực giao lưu, học tập.

Tác giả: Ban biên tập