Cổng thông tin điện tử Phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố Thủ Dầu Một

Tổ chức lễ bế mạc Hội khỏe Phù Đổng học sinh năm học 20120-2021

Chiều ngày 24/12, Thành phố Thủ Dầu Một tổ chức lễ bế mạc Hội khỏe Phù Đổng học sinh năm học 20120-2021. Đến dự có ông Trần Sỹ Nam- Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND thành phố Thủ Dầu Một.
     Về phía Lãnh đạo ngành GDĐT thành phố, tham dự có: Ông Nguyễn Văn Chệt -  Trưởng phòng; Ông Trần Trọng Khánh - Phó Trưởng phòng; Cùng các chuyên viên, đại diện lãnh đạo các đơn vị và các em học sinh đạt thành tích cao.
     Hội khỏe Phù Đổng học sinh đã có sự chuẩn bị từ cơ sở vật chất để phục vụ các môn thi đấu đến công tác tập huấn và trang bị chuyên môn tốt nhất cho đội ngũ trọng tài điều hành các giải đấu; Hội khỏe đã tiến hành hành thi đấu 11 môn với gần 2.156 lượt học sinh tham dự các môn: điền kinh phối hợp, bóng bàn, cầu lông, cờ vua, đá cầu, bóng đá, bơi lội, bóng chuyền, bóng rổ, kéo co, thể dục Aerobic... Được biết, hội thi đã tiến hành qua 2 giai đoạn gồm giai đoạn 1 từ ngày 05/9 đến ngày 30/10/2020 có 21 trường tiểu học, 12 trường trung học cơ sở và 4 trường Trung tiểu học ngoài công lập đã tiến hành thi đấu tại cơ sở, giai đọan 2 từ ngày 5/11 đến ngày 24/12/2020 thi đấu cấp thành phố.
     Năm nay, Hội khỏe diễn ra trong không khí sôi nổi thi đua lập thành tích chào mừng thành công Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XI và Đại hội Đại biểu Đảng bộ Thành phố lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020-2025 tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Theo đánh giá của Ban Tổ chức, sau 05 ngày tranh tài với tinh thần thi đấu trung thực, cao thượng, đoàn kết, thân ái, các vận động viên, cầu thủ các đoàn đã mang đến những trận đấu hay, kịch tính, để lại ấn tượng sâu sắc.
     Qua mỗi trận đấu, mỗi môn thi tại Hội khỏe phù đổng lần này đã phát hiện nhiều em học sinh đa tài, thi đấu ở nhiều môn và đều đạt thành tích cao. Hội khỏe là sân chơi lành mạnh, bổ ích của lứa tuổi học đường, dịp để các em học sinh có điều kiện trao đổi, cọ sát, học hỏi kinh nghiệm thi đấu, góp phần thúc đẩy phong trào rèn luyện sức khỏe trong các nhà trường và tuyển chọn vận động viên tiêu biểu để tham gia giải cấp trên.
     Tại buổi lễ tổng kết, Ban tổ chức đã trao các giải cá nhân và các giải toàn đoàn. Khối Tiểu học đơn vị trường Tiểu học Phú Lợi, khối Trung học cơ sở  đơn vị trường Chánh Nghĩa nhất toàn đoàn.
hkpd20 giaith3
hkpd20 giaith4