Tổ chức kỳ thi chứng chỉ IELTS cho học sinh và sinh viên trên địa bàn tỉnh Bình Dương lần I - năm 2022

Thứ bảy - 18/06/2022 18:59
1. Nội dung chi tiết trong tệp đính kèm.
2. Hướng dẫn đăng ký trực tuyến kỳ thi chứng chỉ IELTS lần I - năm 2022

1. Loại hình thi IELTS

Loại hình thi

Lệ phí

IELTS Học thuật và Tổng quát (trên giấy)

4,664,000 VND

Đăng ký thi trực tuyến theo form đính kèm

(https://forms.gle/6Mab4evPgMqpncea9)

* Lưu ý trước khi đăng ký thi:

- Thí sinh cần sử dụng CCCD hoặc hộ chiếu còn hạn sử dụng. Thí sinh dưới 18 tuổi cần có phụ huynh hoặc người giám hộ hợp pháp đại diện đăng ký thi và xác nhận về việc đưa đón thí sinh trong ngày thi trong quá trình làm thủ tục đăng ký thi.

- Tải bảng Quy định dành cho thí sinh thi IELTS Information for Candidates và QUY ĐỊNH VỀ GIẤY TỜ TUỲ THÂN CỦA THÍ SINH THI IELTS , bao gồm các thông tin quan trọng về cấu trúc bài thi, các dạng câu hỏi và kết quả thi. Bài thi IELTS không khuyến khích cho các thí sinh dưới 16 tuổi tham gia.

2. Các hình thức thanh toán

- Hình thức thanh toán 1: Thanh toán trực tiếp tại Phòng Khảo thí trung tâm GDTX và BDNV tỉnh Bình Dương (Cơ sở 2)

Thí sinh có thể thanh toán bằng tiền mặt trực tiếp  tại văn phòng theo địa chỉ Số 495, đường  30/4, phường Phú Thọ, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương - đối diện Trường THPT Võ Minh Đức.

Thời gian làm việc: 08.00–16.30 (thứ Tư hàng tuần).

*Lưu ý: chúng tôi không nhận thanh toán lệ phí thi IELTS tại các chi nhánh khác của Hội đồng Anh.

- Hình thức thanh toán 2: Thanh toán bằng hình thức chuyển khoản

Thí sinh chuyển khoản lệ phí thi theo thông tin bên dưới:

Chúng tôi sẽ xác nhận đăng ký của bạn trên hệ thống khi nhận được lệ phí đã chuyển khoản hoặc bản chụp ủy nhiệm chi.

Thông tin tài khoản thanh toán lệ phí thi:

• Tên tài khoản (tên người thụ hưởng): PHAN THI NGOC LINH
  • Số tài khoản (VND): 65010004888640
  • Tên ngân hàng: BIDV- Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam
  • Chi nhánh: CN Bình Dương
  • Nội dung chuyển khoản:

<HOVATEN> <ngaythangnamsinh> <so dien thoai>

Ví dụ: NGUYENVANA 01012005 0834663566

Lưu ý: Lệ phí không bao gồm phí ngân hàng hoặc phí chuyển tiền nếu có. Sau khi hoàn thành biểu mẫu đăng ký trực tuyến, hệ thống sẽ cập nhật thông tin và liên lạc đến anh/chị thông qua các thông tin liên lạc đăng ký.

3. Nộp hồ sơ hoàn thành thủ tục đăng ký

* Vui lòng tải mẫu phiếu đăng ký và điền đầy đủ thông tin để hoàn thành thủ tục đăng ký.

* Nộp phiếu đăng ký dự thi và Bản sao CCCD hoặc hộ chiếu trực tiếp tại văn phòng Khảo thí theo địa chỉ Số 495, đường 30/4, phường Phú Thọ, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương - đối diện Trường THPT Võ Minh Đức vào các ngày 06/7/2022 và 13/7/2022.

*Các link đính kèm:

1. Tải mẫu phiếu đăng ký dự thi: https://drive.google.com/drive/folders/1OeqNtadj9BctweG2nXkWNvuzPzwAs_CJ?usp=sharing

2. Tải bảng Quy định dành cho thí sinh thi IELTS Information for Candidates và QUY ĐỊNH VỀ GIẤY TỜ TUỲ THÂN CỦA THÍ SINH THI IELTShttps://drive.google.com/drive/folders/1t4VGP9Fxt-esq1aYbQ0Fo-b2JsFz7oKu?usp=sharing

3. Biểu mẫu đăng ký thi trực tuyến:

Tác giả: Ban biên tập