Hội khuyến học thành phố Thủ Dầu Một đã nhận được tài trợ học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở các trường Tiểu học và THCS năm 2018

Thứ sáu - 24/08/2018 10:13
Cụ thể: Ngân hàng TMCP Ngoại thương - CN Bình Dương trao 50 suất học bổng (mỗi suất trị giá 1.000.000 đồng); Mạnh thường quân Trần Huỳnh Hoàng Long - Đại Đức Thiện Hưng trao 10 xuất học bổng trị giá 10.000.000 đồng; Hội khuyến học Thành phố trao 2.000 quyển tập cho 4 trường: Tiểu học Kim Đồng, Tiểu học Phú Thọ, THCS Trần Bình Trọng, THCS Tương Bình Hiệp (mỗi trường 500 quyển).
- Các suất học bổng đã được trao ngay lại cho các em học sinh trong buổi Lễ trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn năm 2018 vào sáng ngày 24/8/2018 tại Hội trường Phòng GD&ĐT thành phố; Buổi lễ được Hội Khuyến học TP.TDM phối hợp Ban Giám đốc NH TMCP Ngoại thương - CN Bình Dương cùng Phòng GD&ĐT TP.TDM tổ chức. Có sự chứng kiến của các Ông (bà):
+ Ông Nguyễn Ngọc Dũng - UV.BTV Thành Ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo, Chủ tịch Hội Khuyến học TP.TDM
+ Bà Nguyễn Thị Hoàng Tiên - PCT UBMT TP.TDM
+ Bà Đặng Thị Thu Hà - PCT Hội Phụ nữ TP.TDM
+ Bà Trần Kiều Việt - PCT Hội Khuyến học Tp.TDM
+ Mục sư Trần Văn Hiền - Thành viên hội Khuyến học
+ Ông Thái Thi Nhân - PCT UBND Phường Chánh Mỹ, thành viên hội HK.
+ Ông Nguyễn Văn Tiến - PCT UBND Phường Phú Cường
+ Bà Dương Thị Mỹ Hằng - PCT UBND Phường Hiệp An
+ Bà Nguyễn Ngọc Thảo - PCT UBND Phường Định Hòa
- Đại diện đơn vị tài trợ: Ông Nguyễn Thái Minh Quang - Giám đốc Ngân hàng Vietcombank (VCB) CN Bình Dương; Ông Lê Duy Bảo - Trưởng phòng giao dịch TP.TDM VCB Bình Dương; Ông Nguyễn Võ Duy Khương - Chủ tịch Công đoàn Ngân hàng VCB CN Bình Dương; Thầy Trần Huỳnh Hoàng Long - Đại đức Thiện Hưng.

- Ông Nguyễn Thái Minh Quang, Giám đốc Vietcombank CN Bình Dương cho biết: “Hàng năm ngân hàng đều kết hợp với Hội Khuyến học TP.TDM, trao học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, hiếu học. Năm nay, trao 50 suất học bổng (mỗi suất trị giá 1.000.000 đồng – HH) cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường học trên địa bàn thành phố. Hy vọng rằng với số tiền này sẽ là nguồn động viên để các em vượt khó, vươn lên trong học tập để trở thành người có ích cho xã hội”.
- Các hình ảnh trong buổi trao học bổng:
hbvsb cnbd

hbvsb cnbd1