Chương trình “Đố vui để học” cấp THCS: Đội Thủ Dầu Một 1 vào vòng chung kết 4 đội

Thứ sáu - 18/07/2014 09:58
Sáng ngày 16/7, tại trường THCS Chu Văn An (Thành phố Thủ Dầu Một), Sở Giáo dục và Đào tạo tiếp tục tổ chức chương trình “Đố vui để học” học sinh THCS – Vòng bán kết 2, với sự tham gia của 04 đội ở bảng B: Bến Cát 2 – Niềm Tin, Phú Giáo 2 - Quyết Tiến,Thủ Dầu Một 1 - Quyết Thắng và Thủ Dầu Một 3 - Tự Tin.
Bốn đội ở Bảng B tham gia dự thi vòng bán kết 2

Đến dự hội thi có Ông Dương Thế Phương - Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, Ông Nguyễn Văn Sơn - Trưởng Phòng GDTrH cùng các thành viên tổ cố vấn hội thi, lãnh đạo và đại diện các trưởng đoàn các phòng Giáo dục và Đào tạo của các đội dự thi.

Các đội tranh tài sôi nổi trong bốn phần thi: phần thứ nhất Khởi động, "Ai Biết nhiều", phần hai Xuất phát, "Tôi là ai", phần ba Tăng tốc, "Ai nhanh hơn", phần thứ tư Về đích, "Tôi chiến thắng" được sự cổ động nhiệt tình, hết mình của các cổ động viên các đội đã hoàn thành các phần thi.

Kết quả, đội Bến Cát 2 đạt giải nhất, đội Thủ Dầu Một 1 đạt giải nhì, đội Thủ Dầu Một 3 đạt giải ba và đội Phú Giáo 2 đạt giải khuyến khích. Ở giải cá nhân, Em Nguyễn Ngọc Lan Thi - HS Lớp 8A5, Trường THCS Hòa Lợi - Đội Bến Cát 2 đạt giải cá nhân xuất sắc và đội Thủ Dầu Một 3 với phong cách cổ động nhiệt tình đã đạt giải cổ động viên.

Ông Nguyễn Văn Sơn – Trưởng phòng GDTrH trao giải Ba và khuyến khích cho các đội

Ông Dương Thế Phương – Giám đốc Sở GDĐT trao giải nhất cho đội Bến Cát 2

Bà Nguyễn Phương Dung – Phó Trưởng phòng GDTrH trao giải cá nhân xuất sắc
cho em Nguyễn Ngọc Lan Thi

Sau 02 trận bán kết, Ban tổ chức đã chọn được 4 đội vào tranh trận chung kết dự kiến tổ chức vào tháng 8/2014 như sau: Bến Cát 1 (nhất Bảng A), Bến Cát 2 (nhất Bảng B), Tân Uyên 2 (nhì Bảng A) và Thủ Dầu Một 1 (nhì Bảng B).