Thành phố Thủ Dầu Một tổ chức Hội nghị tổng kết, tuyên dương, khen thưởng giáo viên giỏi năm học 2022-2023

Thứ ba - 23/05/2023 17:22
Chiều ngày 23/5, Phòng giáo dục đào tạo thành phố Thủ Dầu Một tổ chức Hội nghị tổng kết, tuyên dương, khen thưởng giáo viên giỏi cấp thành phố.
     Trong năm học 2022-2023, Phòng giáo dục và đào tạo thành phố đã tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi, chủ nhiệm lớp giỏi, tổng phụ trách đội giỏi nhằm tuyển chọn, công nhận và tôn vinh những giáo viên có nhiều đầu tư trong hoạt động giáo dục, góp phần vào phong trào thi đua, dạy tốt, học tốt của ngành.
     Hội thi với sự tham gia của 16 trường THCS, 23 trường Tiểu học và 29 trường mầm non với 452 giáo viên. Các giáo viên phải trải qua vòng sơ khảo, phần thực hành thi giảng, tổ chức hoạt động giáo dục trên lớp và thi thuyết trình. Việc tổ chức hội thi là một trong những giải pháp cần thiết và hiệu quả nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, tay nghề cho đội ngũ giáo viên, nâng cao chất lượng giáo dục học sinh tại các trường học. Qua hội thi có 294 giáo viên được công nhận giáo viên dạy giỏi, cấp dưỡng giỏi cấp thành phố, đạt tỷ lệ 64,76%.
sk2w
sk3w
sk1w
     Tại hội nghị, Phòng giáo dục và đào tạo thành phố đã khen thưởng 39 giáo viên, cấp dưỡng đã xuất sắc đạt được những kết quả cao trong Hội thi giáo viên dạy giỏi, giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi, cấp dưỡng nấu ăn giỏi cấp thành phố và 24 giáo viên làm công tác tổng phụ trách đội TNTP Hồ Chí Minh giỏi, huấn luyện viên xuất sắc trong giải thể thao học sinh tỉnh Bình Dương năm học 2022-2023.
Các hình ảnh:
gvg1w