Tuyên dương, khen thưởng đột xuất giáo viên, học sinh có thành tích tốt trong kì thi tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2023-2024.

Thứ năm - 13/07/2023 15:10
Chiều ngày 13/7/2023, trường THCS Nguyễn Thị Minh Khai tổ chức họp Hội đồng sư phạm nhằm tuyên dương, khen thưởng đột xuất giáo viên, học sinh có thành tích tốt trong kì thi tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2023-2024.
Tham dự có sự hiện diện của:
- Bà Nguyễn Thị Thanh Phượng - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo TP. Thủ Dầu Một.
- Cùng các toàn thể CB-GV-NV nhà trường.
Trong năm học vừa qua, dưới sự cố gắng, nỗ lực hết mình của tập thể giáo và học sinh Trường THCS Nguyễn Thị Minh Khai đã gặt hái được nhiều thành tích và đặc biệt trong kì thi tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2023-2024: tiếng Anh hạng 4, Toán hạng 3 (so với các trường trong địa bàn thành phố). Trong đó, em Thái Ngọc Hân, học sinh lớp 9A1 trường THCS Nguyễn Thị Minh Khai (TP.Thủ Dầu Một) đã trở thành thủ khoa đầu vào lớp 10 của tỉnh Bình Dương năm nay với số điểm 29,95 (trong đó được cộng thêm 1 điểm chứng chỉ tiếng Anh bậc 3).
Phát biểu tại buổi họp, bà Nguyễn Thị Thanh Phượng đã ghi nhận, biểu dương sự nỗ lực, cố gắng mà tập thể nhà trường đã đạt được trong năm học 2022-2023 và trong kì thi tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2023-2024.
khen thuong 2w
Thay mặt Phòng Giáo dục và Đào tạo TP. Thủ Dầu Một, bà Nguyễn Thị Thanh Phượng - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo TP. Thủ Dầu Một khen thưởng đột xuất cá nhân và tập thể tổ chuyên môn hoàn thành tốt nhiệm vụ trong kì thi Tuyển sinh vào lớp 10 năm nay.
Có thể nói, đây là một việc hết sức có ý nghĩa, thiết thực thể hiện sự quan tâm, khích lệ kịp thời của Phòng Giáo dục và Đào tạo TP. Thủ Dầu Một đối với nhà trường, cá nhân, là động lực lớn góp phần động viên tinh thần để tập thể nhà trường cùng đoàn kết, đóng góp công sức và trí tuệ cho sự nghiệp chung của ngành Giáo dục.
Một số hình ảnh:
khen thuong 1w