Báo cáo chuyên môn CNTT cuối năm học 2015-2016

Thứ hai - 25/04/2016 10:04
PMIS, EMIS, VEMIS, CNTT

1/ PMIS online: MN-MG, TH, THCS Hướng dẫn PMIS online
- Nội dung: Quý 2 năm 2016.

Cập nhật: tăng lương, đánh giá CBCC, xếp loại GV theo chuẩn nghề nghiệp - chú ý năm đánh giá.
- Văn bản: mẩu cán bộ phụ trách, tăng giảm, phụ lục 1,6 (2 cái phụ lục số liệu phải khớp thực tế - đối chiếu với báo cáo định kỳ)
2/ EMIS online MN-MG (+NCL), TH, THCS: Hướng dẫn EMIS online ; Lưu ý kỳ cuối năm trước - rút kinh nghiệm
- Kỳ cuối, tháng 5 năm 2016: lưu ý sheet tài chính (đơn vị tính là đồng). Ngoài ra các số liệu phải đồng bộ, khớp nhau giữa các sheet.
- Sheet tốt nghiệp THCS và hoàn thành Tiểu học
-> Sau khi PGD duyệt online xong mới in nộp văn bản. Không nộp trước.

3/ VEMIS học sinh: THCS - Đính kèm biên bản
- Văn bản: mẫu Biên bản. GV phụ trách trực tiếp đi nộp.
- Dữ liệu: .Bak (Common, Student và file .XML). Nén lại toàn bộ gửi đến email vemis@tptdm.edu.vn (sử dụng email trường gửi, không nhận từ email cá nhân)
.
4/ Báo cáo triển khai và thống kê CNTT cuối năm:
MN-MG, TH, THCS

- Mẫu excel: tải về. Lưu ý: chỉ vào dữ liệu trước.

- Mẫu word: tải về.