1300 học sinh Tiểu học và THCS hoàn thành bài thi giải toán bằng tiếng Việt qua mạng Internet vòng thành phố năm học 2016 - 2017

Thứ tư - 15/03/2017 10:50
Cuộc thi được tổ chức thành 3 hội đồng coi thi, gồm: hội đồng 1 đặt tại trường THCS Nguyễn Viết Xuân; hội đồng 2 đặt tại trường tiểu học Phú Lợi và hội đồng 3 đặt tại trường THCS Phú Mỹ.
Hội đồng coi thi
Hội đồng coi thi
     Tham dự cuộc thi có 1300 thí sinh là các em học sinh từ lớp 1 đến lớp 9 của các trường tiểu học và THCS trên địa bàn. Để được tham dự vòng thi này các em đã hoàn thành vòng thi cấp trường, đã trải qua vòng thi tự luyện thứ 15 và được phòng GD&ĐT đăng ký dự thi (duyệt ID) với ban tổ chức toàn quốc. Các thí sinh sẽ làm bài thi trực tiếp trên máy vi tính có kết nối internet, sau khi thi xong chương trình sẽ hiển thị kết quả điểm thi và thời gian thi.
viothcs
Học sinh lớp 9 tập trung giải toán
vioth
Học sinh lớp 5 tập trung giải toán
viohs
Giải 1 bài toán qua internet
     Căn cứ vào kết quả thi ban tổ chức trao 9 giải nhất, 18 giải nhì, 27 giải ba và 90 giải khuyến khích cho các học sinh hoàn thành xuất sắc cuộc thi. Đồng thời trao các giải nhất, nhì, ba cho các trường có nhiều học sinh đạt giải cao tại cuộc thi. 15 học sinh đứng đầu khối 5 và khối 9 sẽ tham gia vòng thi Toàn quốc trong tháng 4 sắp tới.
     Cuộc thi giải toán bằng tiếng Việt trên mạng Internet được ngành giáo dục và đào tạo tổ chức hàng năm nhằm đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học tại các trường, tạo sân chơi trực tuyến môn toán đối với học sinh, đồng thời qua đó tạo điều kiện cho học sinh sử dụng máy tính như 1 phương tiện học tập hiệu quả.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

gvstcntt
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây