22/50 cán bộ quản lý vào vòng 2 - Vòng chung kết, trong Hội thi cán bộ quản lý giỏi Mầm non Năm học 2014-2015

Thứ tư - 01/07/2015 09:15
Sau kết quả vòng 1 - Vòng sơ tuyển được tổ chức tại Văn phòng Sở GDĐT, Tháp A, tầng 10, toà nhà Trung tâm hành chính tỉnh Bình Dương, bao gồm: phần thi Hiểu biết về ngành nghề (trắc nghiệm), Ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý (thực hành). Ban tổ chức đã thống nhất chọn ra 22/50 cán bộ quản lý (CBQL)trường học tham gia vòng 2 - Vòng chung kết.
22/50 cán bộ quản lý vào vòng 2 - Vòng chung kết, trong Hội thi cán bộ quản lý giỏi Mầm non Năm học 2014-2015

Tại vòng 2 - Vòng chung kết. Các phần thi đều được các CBQL chuẩn bị và thể hiện tự tin. Phần thi hùng biện thuyết trình về phẩm chất chính trị, đạo đức nghề nghiệp, chuyên môn nghiệp vụ giáo dục mầm non, lãnh đạo quản lý trường mầm non, công tác phối hợp với gia đình và xã hội được ban tổ chức đánh giá cao vì ngoài nắm chắc những kiến thức quy định, các CBQL còn thể hiện được sự linh hoạt, sáng tạo phù hợp với thực tế đơn vị công tác.

Đặc biệt phần thi giải quyết tình huống đã thực sự gây ấn tượng mạnh cho Ban tổ chức và khách mời đến dự. Các CBQL đã thể hiện không chỉ là những nhà quản lý giỏi mà còn là những nghệ sĩ thực thụ trên sân khấu với các tiết mục được dàn dựng chi tiết, nội dung phong phú, hàm súc, giàu tính thực tiễn, mang tính giáo dục cao.

Hội thi CBQL giỏi Mầm non cấp tỉnh do Sở GDĐT tổ chức nhằm mục đích công nhận và tôn vinh những CBQL giỏi xuất sắc từ các các trường mầm non thuộc các huyện, thị xã, thành phố. Hội thi là dịp để CBQL thể hiện năng lực chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm, năng lực quản lý nhà trường, năng lực tổ chức phối hợp với gia đình và xã hội; chia sẻ kinh nghiệm, học tập bồi dưỡng nâng cao phẩm chất chính trị, đạo đức, năng lực lãnh đạo và quản lý nhà trường, góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ, tạo động lực phát triển sự nghiệp giáo dục mầm non của mỗi địa phương và toàn cấp học mầm non trong tỉnh.

Tác giả bài viết: L.M.T

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://tptdm.edu.vn là vi phạm bản quyền

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

gvstcntt
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây