50 học bổng "Tiếp sức em tới trường" đã được trao

Thứ tư - 29/11/2017 08:56
Chương trình trao học bổng với chủ đề “Tiếp sức em đến trường” được thực hiện nhằm hỗ trợ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vững bước hướng tới tương lai.

     Trong buổi sáng ngày 28/11/2017, Hội khuyến học thành phố & Phòng GD&ĐT thành phố đã kết hợp Cty công trình đô thị Bình Dương; Cty TNHH TM DV XD Anh Long trao học bổng cho 50 em học sinh nghèo vượt khó tại các đơn vị trường trong địa bàn thành phố năm học 2017-2018.
     Thông qua chương trình, các em sẽ có điều kiện tiếp tục được đến trường và phát triển tiềm năng của mình, để có thể góp một phần sức lực nhỏ bé xây dựng quê hương, đất nước.
     50 suất học bổng với tổng giá trị 50 triệu đồng đã được trao tận tay các em học sinh.

HB2017 1
HB2017 3

     Ông Nguyễn Ngọc Dũng – Chủ tịch Hội khuyến học thành phố cho biết: “Giáo dục là cầu nối hiệu quả để giảm nghèo. Với nền tảng tri thức, trẻ em sẽ có cơ hội phát triển trình độ học vấn, hình thành nhân cách, và xây dựng tương lai tốt đẹp. Tuy nhiên, còn nhiều trẻ em tại Việt Nam đang có nguy cơ phải bỏ học vì hoàn cảnh gia đình và điều kiện sống còn nhiều thiếu thốn. Chương trình trao học bổng cho trẻ em chính là một trong chuỗi hoạt động trách nhiệm cộng đồng, hy vọng phần đóng góp của doanh nghiệp sẽ tạo nền tảng và nâng tầm tương lai trẻ em Việt Nam, giúp các em vững bước trên hành trình học vấn tiến tới tương lai tươi sáng”.
     Cô Phạm Hoa Hòa – Phó trưởng phòng GD&ĐT thành phố chia sẻ: “Thay mặt nhà trường, tôi xin trân trọng cảm ơn nhà tài trợ vì nghĩa cử hết sức cao đẹp này. Những nghĩa cử này chắc chắn sẽ có tác động rất lớn đến các em học sinh, các bậc phụ huynh và tiếp thêm ý chí và niềm tin cho các em trong cuộc sống, thêm sức mạnh cho các em bước trên con đường học tập. Tôi tin rằng chương trình trao học bổng “Tiếp sức em tới trường” hôm nay sẽ là sự khởi đầu đưa những nhà tài trợ có tâm huyết với giáo dục, cùng chung tay đồng lòng chăm lo đến công tác giáo dục thế hệ trẻ sau này”.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây