Giải bóng chuyền nam Ngành giáo dục thành phố Thủ Dầu Một năm 2016

Thứ hai - 07/11/2016 13:55
Thiết thực chào mừng kỷ niệm 34 năm ngày Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2016) Công Đoàn ngành giáo dục và đào tạo thành phố Thủ Dầu Một đã tổ chức giải bóng chuyền nam năm 2016.
    Tham dự giải bóng chuyền lần này gồm có 17 đội Tiểu học và 12 đội THCS bóng chuyền nam, với hơn 348 vận động viên là cán bộ, giáo viên, nhân viên đến từ các trường học thuộc bậc Tiểu học, cấp THCS trong toàn thành phố. Các đội bóng được chia làm 5 bảng ở Tiểu học và 4 bảng với THCS, với hình thức thi đấu là vòng tròn tính điểm. Chọn ra 4 đội có thành tích cao vào thi đấu vòng chung kết xếp hạng. Trong quá trình thi đấu các đội bóng và các vận động viên đã cống hiến nhiều những đường bóng chuyền hay, đẹp mắt, mang đậm tính chuyên nghiệp và được đông đảo khán giả cổ vũ rất nhiệt tình.
     Đây là sân chơi rèn luyện thể chất, tạo ra không khí thi đua sôi nổi, trên tinh thần giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau giữa các trường học. Qua đó nhằm góp phần đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe trong cán bộ, giáo viên ngành giáo dục và đào tạo thành phố. Bên cạnh đó nhằm cổ vũ, hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.
    Sau 2 ngày thi đấu (05/11/2016 - 06/11/2016), Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội trường THCS Phú Cường, giải nhì cho trường THCS Phú Hòa, đồng giải ba cho 2 đội trường THCS Chánh Nghĩa và THCS Tương Bình Hiệp, giải nhất cho trường Tiểu học Phú Thọ, giải nhì cho đội trường Tiểu học Phú Hòa 1, đồng hạng 3 cho 2 trường Tiểu học Phú Hòa 3 và Tiểu học Định Hòa.
thuongth
Ông Dương Văn Bốn - Phó trưởng phòng, Chủ tịch Công đoàn Ngành Giáo dục thành phố trao cờ, cúp, giấy khen cho
đội Hạng I bậc Tiểu học - Tiểu học Phú Thọ
thuongthcs
Ông Nguyễn Văn Chệt - Trưởng phòng Giáo dục thành phố, trao cờ, cúp, giấy khen cho
đội Hạng I cấp THCS - THCS Phú Cường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây