Khai mạc Hội khỏe Phù đổng học sinh TP.TDM năm học 2016-2017

Thứ năm - 12/01/2017 09:33
Sáng ngày 9/01, tại Nhà thi đấu đa năng TP.TDM, Phòng Giáo dục và đào tạo TP.TDM đã tổ chức lễ khai mạc Hội khỏe Phù đổng học sinh năm học 2016- 2017. Ông Nguyễn Văn Chệt - Thành ủy viên - Trưởng phòng giáo dục và đào tạo TP.TDM đã đến dự và phát biểu khai mạc.
Các đại biểu dự khai mạc
Hội khỏe phù đổng học sinh TP.TDM năm nay có hơn  1.960  vận động viên đến từ  các trường Tiểu học, Trung học cơ sở và  trường Trung-Tiểu học. Các đội thi đấu ở 11 bộ môn, như bóng đá mini, đá cầu (đơn nam, đơn nữ), bơi lội, aerobic, bóng bàn, cờ vua, điền kinh, bi sắt, kéo co, cầu lông (đơn nam, đơn nữ), taekwondo, bóng rổ nam-nữ; bóng chuyền nam-nữ…Hội khỏe diễn ra 2 giai đoạn. Giai đoạn 1: từ tháng 9/2016 đến 15/10/2016 thi đấu vòng trường; Giai đoạn 2 : từ 21/11/2016 đến ngày 12/01/2017 thi đấu cấp Thành phố. Đến nay đã tổ chức thi hoàn tất 10 môn thi đấu.
hkpd 3
Nghi lễ Chào cờ
Đây là hoạt động hàng năm nhằm tạo sân chơi  thể thao lành mạnh, thiết thực và bổ ích trong học sinh, góp phần đẩy mạnh phong trào “Toàn dân rèn luyện  thân thể  theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Thông qua Hội khỏe Phù đổng, ngành giáo dục TP.TDM sẽ tuyển chọn những học sinh có thành tích cao, có năng khiếu để thành lập các đội tuyển tham gia thi đấu cấp tỉnh.

Nguồn tin: thudaumot.binhduong.gov.vn