Khai mạc Hội thi giáo viên cấp dưỡng giỏi thành phố bậc Mầm non năm 2016

Thứ ba - 15/11/2016 08:21
Hội thi được khai mạc tại Hội trường THCS Chu Văn An vào sáng ngày 14/11/2016,
Ông Dương Văn Bốn - Phó trưởng phòng GD&ĐT thành phố Thủ Dầu Một phát biểu chỉ đạo Hội thi
Ông Dương Văn Bốn - Phó trưởng phòng GD&ĐT thành phố Thủ Dầu Một phát biểu chỉ đạo Hội thi
     Tham gia hội thi có 158 giáo viên, cấp dưỡng đến từ các trường Mầm non -Mẫu giáo trên địa bàn. Sau buổi khai mạc, các giáo viên, cấp dưỡng phải trải qua bài kiểm tra năng lực theo hình thức trắc nghiệm và viết tự luận với các câu hỏi về kiến thức chuyên môn và nghiệp vụ, kỹ năng sư phạm liên quan đến phạm vi chương trình giáo dục Mầm non. Tiếp đến, Giáo viên sẽ thi thực hành giảng dạy 2 tiết và cấp dưỡng chế biến 1 món ăn diễn ra từ ngày 05/12 đến 16/12/2016 tại 6 điểm thi ở các trường học.
gvgmn2
Làm bài thi lý thuyết về năng lực hiểu biết kiến thức chăm sóc, giáo dục trẻ và nghiệp vụ, kỹ năng sư phạm liên quan đến thực hiện chương trình Giáo dục Mầm non.
      Hội thi giáo viên cấp dưỡng giỏi cấp thành phố bậc Mầm non là hội thi có tính chuyên môn cao, được Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Thủ Dầu Một tổ chức 2 năm 1 lần.  Nhằm mục đích công nhận giáo viên cấp dưỡng đạt danh hiệu giáo viên cấp dưỡng giỏi cấp học Mầm non, tạo điều kiện để giáo viên, cấp dưỡng học tập, trao đổi kinh nghiệm giảng dạy; phát động phong trào thi đua trong các trường học. Đây còn là một trong những căn cứ để đánh giá thực trạng đội ngũ, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên, cấp dưỡng đáp ứng yêu cầu đổi mới của giáo dục.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây