Khai mạc Hội thi Tin học trẻ thành phố Thủ Dầu Một 2017

Thứ hai - 24/04/2017 15:05
Sáng 21-4, tại Trường THCS Nguyễn Viết Xuân diễn ra lễ Khai mạc Hội thi Tin học trẻ thành phố Thủ Dầu Một năm 2017 dành cho học sinh các khối lớp Tiểu học, Trung học cơ sở, Trung học phổ thông toàn thành phố. Hội thi lần này thu hút sự tham gia của 128 thí sinh, trong đó có 49 học sinh tiểu học, 42 học sinh THCS, 37 học sinh THPT, cùng 04 phần mềm sáng tạo tham dự.
     Phần thi dành cho cả 3 khối lớp gồm có 3 phần: phần thi lý thuyết và thực hành; phần thi Phần mềm sáng tạo (do nhóm thí sinh tự làm, nội dung phục vụ cho công tác dạy, học, vui chơi giải trí lành mạnh, an toàn giao thông, bảo vệ môi trường…)
tht2017 a
     Phát biểu tại Lễ khai mạc, Ông Bùi Tấn Đạt – Chuyên viên phòng Giáo dục và Đào tạo cho biết: 128 học sinh tham gia là những gương mặt tiêu biểu biểu trong phong trào học tập, ứng dụng công nghệ thông tin từ các trường tiểu học, THCS và THPT của thành phố Thủ Dầu Một. Hội thi lần này nhằm đẩy mạnh phong trào dạy - học nghiên cứu tin học ở các trường học và cũng là dịp để phát hiện nhiều hơn nữa những tài năng mới.
tht2017 e
tht2017 d

     Thông qua hội thi sẽ lựa chọn, tạo nguồn và bồi dưỡng cho Đội tuyển Tin học trẻ thành phố tham dự Hội thi Tin học trẻ Tỉnh lần thứ dự kiến sẽ tổ chức vào tháng 7/2017.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây