Lễ ký kết hợp tác toàn diện và chi tài trợ học bổng giữa Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam – MSB, Công ty CP MISA và Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố

Thứ sáu - 26/07/2019 10:19
Chiều ngày 23/7, tại hội trường B UBND thành phố Thủ Dầu Một, ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam-MSB, Cty CP MISA và Phòng GD&ĐT thành phố Thủ Dầu Một thực hiện lễ ký kết thỏa thuận hợp tác ứng dụng giải pháp thanh toán thu phí trung gian qua MSB áp dụng cho các trường học trên địa bàn Thành phố Thủ Dầu Một.
Ký kết hợp tác 3 bên phối hợp mang đến nhiều giải pháp thanh toán hiện đại, hiệu quả cho các bậc phụ huynh học sinh tiết kiệm thời gian và hưởng thêm nhiều tiện ích (Ảnh: dantri.com.vn)
Ký kết hợp tác 3 bên phối hợp mang đến nhiều giải pháp thanh toán hiện đại, hiệu quả cho các bậc phụ huynh học sinh tiết kiệm thời gian và hưởng thêm nhiều tiện ích (Ảnh: dantri.com.vn)
Đến tham dự buổi lễ có sự hiện diện:
Về phía UBND thành phố Thủ Dầu Một:
Bà Nguyễn Thu Cúc – Phó Chủ tịch UBND thành phố.
Về phía Phòng GD&ĐT thành phố Thủ Dầu Một
Ông Nguyễn Văn Chệt - Trưởng phòng GD&ĐT
Ông Lê Minh Tiến : Chuyên viên phòng GD&ĐT
Bà Nguyễn Thị Cẩm Vân - Chuyên viên phòng GD&ĐT
Bà Nguyễn Ngọc Nhung - Chuyên viên phòng GD&ĐT
Bà Lê Minh Hà - Chuyên viên phòng GD&ĐT
Ông Nguyễn Huy Hùng - Chuyên viên phòng GD&ĐT
Về phía Ngân hàng MSB 
Ông Huỳnh Bửu  Quang - Tổng Giám Đốc
Ông Âu Đức Chung – Giám đốc Trung tâm Hệ sinh thái & Đối tác – Khối NHS
Bà Nguyễn Thị Thanh Vân : Chuyên viên phát triển khách hàng
Về phía Công ty MISA
Ông Phạm Văn Phương - Giám đốc kinh doanh VP MISA Tp.Hồ Chí Minh
Cô Phan Thị Xuân Chi - Nhân viên
Ông Nguyễn Công Việt - Nhân viên
Cùng 57 hiệu trưởng, khách mời từ các đơn vị trường học trên địa bàn thành phố đến tham dự.
      Tại buổi lễ ký kết, Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam cũng đã trao 15 suất học bổng cho học sinh nghèo hiếu học của địa phương với tổng trị giá 7,5 triệu đồng.
hocbongmsb1
Các em học sinh nhận học bổng hiếu học từ MSB
     Việc thanh toán thu phí đã được Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam phối hợp cùng Công ty CP MISA phối hợp triển khai theo hai hình thức:Thanh toán qua thẻ trả trước “M.WOW” của MSB trên ứng dụng SISAP* của MISA và Thanh toán qua mã QR Code do MSB cung cấp giúp phụ huynh có thêm phương thức thanh toán cho các khoản thu quy định của nhà trường hàng tháng một cách thuận tiện, nhanh chóng, an toàn và được miễn phí hoàn toàn đối với phụ huynh và nhà trường.
     Hai phương thức thanh toán này được tích hợp với phần mềm quản lý các nguồn thu của Công ty CP MISA cho các trường học, thuận tiện đối với kế toán nhà trường trong việc đối soát các giao dịch chuyển khoản thanh toán của phụ huynh hàng tháng đến tài khoản nhà trường do Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam cung cấp. Trích xuất các báo cáo qua phần mềm kế toán MISA Mimosa.NET trường đang sử dụng.
ky3ben
Lãnh đạo MSB - Phòng GD&ĐT - Cty CP MISA ký hợp tác
tanghoa
Lãnh đạo UBND thành phố và Phòng GD&ĐT nhận hoa chúc mừng từ Tổng giám đốc MSB
      Với dịch vụ này, các bậc phụ huynh học sinh tại các trường học các cấp trên địa bàn TP. Thủ Dầu Một có thể hoàn toàn chủ động: Thanh toán, nhận thông báo và theo dõi tình hình đóng học phí một cách đơn giản, an toàn chỉ trong vài giây, không cần mất thời gian đến xếp hàng chờ để đóng học phí. Theo đó, năm học 2019-2020, các trường THCS trên địa bàn thành phố sẽ tiến hành thực hiện thí điểm trước giải pháp thanh toán thu phí trung gian qua Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam.
     Qua các nội dung triển khai dịch vụ đến nhà trường, đại diện hiệu trưởng các cấp học cũng có phát biểu:
thcs phat bieu
Bà Diệp Thị Ngọc Dung - Hiệu trưởng trường THCS Phú Mỹ phát biểu
 
th phat bieu
Ông Nguyễn Bá Phương - Hiệu trưởng trường TH Phú Hòa 1 phát biểu
 
mn phat bieu
Bà Nguyễn Mỹ Duyên - Hiệu trưởng trường MG Tuổi Xanh phát biểu
truong phong phat bieu
Ông Nguyễn Văn Chệt - Trưởng phòng GD&ĐT Phát biểu
co cuc phat bieu
Bà Nguyễn Thu Cúc - Phó Chủ tịch UBND thành phố phát biểu chỉ đạo
 
tonghop

     *Ứng dụng SISAP: Ứng dụng tiên phong trên thị trường công nghệ, mang lại nhiều lợi ích cho nhà trường, giáo viên và phụ huynh học sinh như giúp nhà trường cung cấp kết quả học tập, rèn luyện, sức khỏe của học sinh cho phụ huynh tức thời, liên tục, đầy đủ. Đồng thời, ứng dụng thông báo đến phụ huynh các mức phí, tình hình đóng tiền học của học sinh, gửi hóa đơn điện tử tiền học cho phụ huynh,…giúp phụ huynh và học sinh xem thời khóa biểu, điểm số, xếp loại, hạnh kiểm, sức khỏe, y tế, tình hình đóng tiền học, thanh toán tiền học trực truyến và nhận hóa đơn điện tử,…

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây