Phối hợp khảo sát, đánh giá thực trạng bạo lực học đường và vi phạm pháp luật ở các cơ sở giáo dục

Thứ tư - 11/04/2018 15:32
Thực hiện kế hoạch số 19/KH-CAT-SGDĐT, ngày 05/4/2018 Phòng Giáo dục - Đào tạo và Công an thành phố Thủ Dầu Một tổ chức triển khai thực hiện phối hợp khảo sát, đánh giá thực trạng bạo lực học đường và vi phạm pháp luật ở các cơ sở giáo dục.
Ông Nguyễn Văn Chệt Trưởng phòng GDĐT thành phố, phát biểu
Ông Nguyễn Văn Chệt Trưởng phòng GDĐT thành phố, phát biểu
     Theo đó, đối tượng được khảo sát gồm người đang học tại các cơ sở giáo dục; giáo viên, cán bộ quản lý, nhân viên, người lao động và những người có liên quan đến hoạt động của các cơ sở giáo dục; đối tượng ngoài xã hội có liên quan đến bạo lực học đường tại các cơ sở giáo dục.
HD06
Đại diện Công an thành phố, công an 14 phường cùng lãnh đạo Phòng GDĐT, bộ phận chuyên môn, hiệu trưởng 58 trường MN-TH-THCS công lập, 39 trường NCL và chủ 79 cơ sở giáo dục NCL
    Các nội dung thống kê như thực trạng tình hình bạo lực học đường và vi phạm pháp luật trong các cơ sở giáo dục; nạn nhân của bạo lực học đường và vi phạm pháp luật trong học đường; đối tượng thực hiện hành vi bạo lực học đường và thống kê vụ việc, địa bàn xảy ra bạo lực học đường và vi phạm pháp luật trong các cơ sở giáo dục.
    Việc khảo sát, đánh gia thực trạng bạo lực học đường và vi phạm pháp luật tại các cơ sở giáo dục nhằm đánh giá đúng thực trạng tình hình, kết quả công tác phòng, chống bạo lực học đường và vi phạm pháp luật tại các cơ sở giáo dục trên địa bàn thành phố. Phân tích những thuận lợi, khó khăn, vướng mắc cũng như dự báo tình hình, từ đó kiến nghị, đề xuất các giải pháp nhằm phối hợp chỉ đạo nâng cao hiệu quả công tác phòng, chống bạo lực học đường và vi phạm pháp luật tại các cơ sở giáo dục trong thời gian tới.

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

gvstcntt
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây