THCS Phú Hòa: Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức, người lao động năm học 2019-2020

Thứ hai - 21/10/2019 22:02
Ngày 12/10/2019, Trường THCS Phú Hòa cùng Ban chấp hành Công đoàn cơ sở đã tiến hành tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức, người lao động năm học 2019-2020 của trường.
Tại Hội nghị, đoàn Chủ tịch đã nghiêm túc lắng nghe, ghi nhận và trả lời các ý kiến đóng góp, xây dựng của tập thể CBCCVCNV. Với sự thống nhất cao, Hội nghị đã biểu quyết thống nhất những nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm, các chỉ tiêu phấn đấn và thông qua Nghị quyết nhiệm vụ năm học. Hội nghị tin tưởng rằng, dưới sự lãnh đạo và chỉ đạo sát sao, sâu sắc của Chi bộ, Ban Giám Hiệu, các tổ chức đoàn thể cùng với sự đồng lòng, đoàn kết, nhất trí của tập thể CBCCVCNV nhà trường, trường THCS Phú Hòa sẽ hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ mà Nghị quyết đề ra./.