Tài nguyên hỗ trợ học tập trực tuyến

Thứ sáu - 10/09/2021 21:36
Dưới đây là địa chỉ các nguồn tài nguyên số (gồm bài giảng điện tử, học liệu số tham khảo) do Bộ Giáo dục và Đào tạo, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bình Dương, Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Thủ Dầu Một, các tổ chức và cộng đồng giáo viên cung cấp nhằm hỗ trợ học sinh, giáo viên và phụ huynh triển khai các hoạt động học trực tuyến của học sinh.

Vui lòng chọn các chuyên mục dưới đây để truy cập sử dụng:

NUOIDUONGCHAMSOC
Các Video clip do giáo viên Thủ Dầu Một chia sẻ về nuôi dưỡng – chăm sóc giáo dục trẻ.

tieuhoc1
Bao gồm hệ thống các bài giảng minh họa, giúp nhà  trường phối hợp với phụ huynh tổ chức dạy học cho học sinh lớp 1

lop 2
Bao gồm hệ thống các bài giảng minh họa, giúp nhà trường phối hợp với phụ huynh tổ chức dạy học cho học sinh lớp 2

baigiaing9
Các bài giảng minh họa do giáo viên Thủ Dầu Một, các giáo viên trong tỉnh Bình Dương chia sẻ giúp nhà trường phối hợp với phụ huynh tổ chức dạy học cho học sinh lớp 9

1 banner moet gov vn
Bao gồm các tài liệu, video giới thiệu và hướng dẫn kỹ thuật sử dụng một số phần mềm tổ chức dạy học trực tuyến, công cụ số hỗ trợ dạy học, kinh nghiệm sử dụng và triển khai... được lựa chọn từ cộng đồng giáo viên giúp giáo viên tham khảo trong lựa chọn phần mềm và tổ chức dạy học trực tuyến hiệu quả.

khohoclieu1
Kho học liệu số là sản phẩm tập hợp các nguồn tài nguyên số từ cộng đồng giáo viên và xã hội để chia sẻ dùng chung trong ngành Giáo dục. Tài nguyên số bao gồm: bài giảng e-learning, bài giảng đã dạy trên truyền hình và các tài nguyên số khác.

Tác giả: Ban biên tập