Tổ chức hiệu quả thu phí qua ngân hàng tại trường Tiểu học Phú Hòa 1- Thành phố Thủ Dầu Một

Thứ bảy - 10/12/2022 21:28
Việc thanh toán học phí thông qua các dịch vụ ngân hàng, đặc biệt là ngân hàng điện tử đang ngày càng trở nên phổ biến, nhất là khi Chính phủ ban hành Nghị quyết 02 về đẩy mạnh thanh toán không dùng tiền mặt ở khu vực công.
Tôi thấy được việc thanh toán các khoản thu quy định của nhà trường trung gian qua ngân hàng sử dụng công nghệ thiết bị hiện đại, thêm phương thức thanh toán và sự tiện ích dành cho phụ huynh, phục vụ cho việc phát triển chung của Ngành GD&ĐT TP.TDM nói chung và trường Tiểu học Phú Hoà 1 nói riêng vì vậy tôi chọn chuyên đề “Tổ chức hiệu quả thu phí qua ngân hàng tại trường Tiểu học Phú Hoà 1” để triển khai tại đơn vị.
Chi tiết...