Hội nghị tuyên dương, khen thưởng năm học 2023 - 2024

Thứ tư - 08/05/2024 08:15
Sáng ngày 04/5, thành phố Thủ Dầu Một tổ chức Hội nghị biểu dương, khen thưởng giáo viên đạt danh hiệu Nhà giáo ưu tú, những em học sinh đạt giải cao trong các Kỳ thi học sinh giỏi các cấp, giáo viên đạt thành tích xuất sắc trong hội thi thiết kế bài giảng điện tử và công tác bồi dưỡng học sinh giỏi.
Tham dự Hội nghị có bà Trương Hải Thanh - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bình Dương và Bà Trương Thị Thu Hiền - UVTV Thành ủy - Chủ tịch UBMTTQ VN thành phố Thủ Dầu Một.
Trong năm học 2023 - 2024, Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố đã tổ chức các cuộc thi cấp thành phố như Học sinh giỏi giải thưởng Lương Thế Vinh, Sao Khuê; Giáo viên giỏi cấp thành phố, và đạt được nhiều thành tích cao ở các cuộc thi cấp tỉnh.
Thành phố có 10 Nhà giáo được phong tặng danh hiệu Nhà giáo ưu tú, có 07 giáo viên được công nhận giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh bậc Trung học cơ sở.
Bên cạnh đó, tại cuộc thi Khoa học kỹ thuật, có 04 sản phẩm đạt giải cấp Tỉnh; 01 sản phẩm đạt giải Tư cấp quốc gia; tại cuộc thi học sinh giỏi Olympic lớp 9 cấp tỉnh đạt 149 giải (trong đó có 03 giải Nhất, 16 giải Nhì, 25 giải Ba và 105 giải Khuyến khích), tăng 21 giải so với năm học trước và xếp hạng nhất toàn đoàn cấp tỉnh. Ngoài ra, còn có 24 học sinh đạt giải cuộc thi HSG Toán giải thưởng Lương Thế Vinh, 31 học sinh đạt giải cuộc thi HSG Văn giải thưởng Sao Khuê.
Tại Hội thi Bộ sưu tập giáo án trực tuyến bậc Tiểu học có 39 sản phẩm được công nhận cấp thành phố, 04 sản phẩm công nhân cấp tỉnh. Ngành Giáo dục vào Đào tạo thành phố còn tiếp tục đạt giải nhất toàn đoàn với 105 huy chương tại Hội khỏe Phù Đổng học sinh cấp tỉnh.
Tại Hội nghị, thành phố đã trao Danh hiệu Nhà giáo ưu tú của Chủ tịch nước cho 10 giáo viên, trao giấy khen của UBND thành phố cho 43 cá nhân có thành tích xuất sắc, đạt giải thưởng cao tại các hội thi, phong trào trong năm học 2023 - 2024.

Tác giả: Khải Vương Kiến