Trường THCS Chu Văn An:tổ chức tốt vòng thi Violympic - Giải toán trên Internet

Thứ bảy - 24/01/2015 17:48
Sáng ngày 21/01/2015, nằm trong lịch của BTC cấp toàn quốc, trường THCS Chu Văn An, thủ Dầu Một, Bình Dương đã tổ chức vòng thi cấp trường cho các em học sinh đã vượt qua vòng 11.
Trường THCS Chu Văn An:tổ chức tốt vòng thi Violympic - Giải toán trên Internet

- Ngày hôm nay, các hoạt động của trường vẫn diễn ra bình thường. Nhà trường tổ chức vòng thi cấp trường tại phòng Tin học và phòng Lab. Đây là một trường công lập có nhiều hoạt động khẳng định chất lượng giáo dục toàn diện.
- Các em học sinh vẫn học tập trên lớp bình thường và trước giờ thi 30 phút mới lên phòng máy để làm các công tác chuẩn bị thi. Như vậy, có thể nhận thấy từ Ban giám hiệu đến các em học sinh không quan niệm đây là một cuộc thi căng thẳng, nhất là với tinh thần Thể lệ cuộc thi mà Bộ GD - ĐT mới ban hành thì tất cả các em đều có điều kiện rèn luyện, tự đánh giá qua sân chơi bổ ích này.
- Có đến 242 học sinh các khối lớp 6,7, 8, 9 nhà trường tham gia, ở tất cả các đợt thi các em đều hoàn thành bài thi của mình. Đặt biệt trường có học sinh đạt điểm tuyệt đối 300 điểm như Hải Bình khối 6, Hoàng Phúc khối 7, Phước Sang khối 9 .......
- Tâm sự về cuộc thi, nhà giáo Đỗ Thị Như Hoa, Hiệu trưởng nhà trường cho biết: "Tuy không chạy theo thành tích nhưng các em học sinh thi đạt kết quả cao vẫn được nhà trường tuyên dương khen thưởng nhằm động viên các em và khích lệ tinh thần học tập, rèn luyện cho học sinh toàn trường".
Dưới đây là một số hình ảnh ghi nhận:

img 6594

img 6597

img 6595

Tác giả bài viết: L.M.T

Nguồn tin: Hình ảnh: http://thcschuvanan.tptdm.edu.vn

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

gvstcntt
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây