Tập huấn phần mềm quản lý trường học, các tính năng mới trong phân hệ quản lý học sinh, quản lý khoản thu

Thứ ba - 09/03/2021 13:21
Thực hiện nhiệm vụ năm học năm học 2020-2021. Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức tập huấn triển khai các chức năng mới trên nền tảng quản lý trường học (phân hệ học sinh và khoản thu).
Hướng dẫn thực hiện các tính năng mới trên phần mềm quản lý nhà trường, phân hệ học sinh và khoản thu từ phiên bản R105-R107 và thảo luận giải đáp các thắc mắc. Hướng dẫn các thanh toán mã QRCODE trong ứng dụng Sisap và các hình thức thanh toán của Ngân hàng Vietcombank. Đối soát giao các giao dịch trong khoản thu.
Tham dự tại đơn vị trường gồm có các Phó Hiệu trưởng chuyên môn, các giáo viên phụ trách CNTT và kế toán.
Sau đây là các hình ảnh trong buổi tập huấn:
CNTT4w
CNTT3w