Trường TH Nguyễn Trãi: Tuyên truyền, giáo dục pháp luật về An toàn giao thông cho học sinh.

Thứ ba - 19/01/2021 10:25
Chiều ngày 14/12/2020, trường Tiểu học Nguyễn Trãi phối hợp với bên An toàn giao thông - Công An Thành Phố Thủ Dầu Một tổ chức Tuyên truyền giáo dục pháp luật về trật tự An toàn giao thông cho toàn thể các em học sinh của nhà trường.
     Tham gia buổi tuyên truyền, hơn 900 học sinh, giáo viên Trường Tiểu học Nguyễn Trãi được chiến sỹ thuộc Đội CSGT Công an Thành phố Thủ Dầu Một truyền tải các kiến thức về an toàn giao thông bằng phương pháp trực quan sinh động, lấy học sinh làm trung tâm.
     Qua phần giao lưu, trò chuyện, đặc biệt là các câu hỏi về chủ đề giao thông như các biển báo giao thông, các hiệu lệnh khi tham gia giao thông đã lồng ghép nội dung tuyên truyền luật giao thông cho các em, tập trung vào những nguyên tắc đảm bảo an toàn khi đi bộ, đi xe đạp, xe mô tô; hướng dẫn các em đội mũ bảo hiểm đúng cách; nhắc nhở các em khi được bố mẹ đưa đi học bằng xe ô tô phải chú ý thắt dây an toàn…
img 5330 1w

Tai nạn giao thông là vấn đề nhức nhối của toàn xã hội, an toàn giao thông là mục tiêu chung của mọi người. Đặc biệt với những em học sinh, tương lai của đất nước, điều đó càng quan trọng hơn bao giờ hết. Đối với các em học sinh chúng ta, ngay bây giờ, khi còn ngồi trên ghế nhà trường, hãy tích cực tham gia các hoạt động thiết thực do Liên đội và nhà trường tổ chức để tuyên truyền luật giao thông cho mọi người và gia đình, chấp hành nghiêm luật giao thông, đội mũ bảo hiểm khi đi trên xe gắn máy, xe đạp điện, đặc biệt là sau khi chúng ta đã kí cam kết thực hiện an toàn giao thông. Không phải thực hiện theo cách đối phó mà hãy thực hiện vì chính sự an toàn của bản thân mình.

Nguồn tin: thnguyentrai.tptdm.edu.vn