Triển khai thực hiện quét mã QR Code khai báo y tế điện tử tại Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Thủ Dầu Một

Thứ bảy - 05/06/2021 13:46
Phòng Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) thông báo nội dung thực hiện đảm bảo công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19 tại trụ sở làm việc của Phòng GDĐT thành phố như sau:
1. Đề nghị các cơ quan, ban ngành, đoàn thể, công chức, viên chức, người lao động và cá nhân, tổ chức đến liên hệ công tác, làm việc tại Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố thực hiện những nội dung sau:
- Thực hiện nghiêm thông điệp 5K của Bộ Y tế gồm: “Khẩu trang – Khử khuẩn – Khoảng cách – Không tụ tập – Khai báo y tế”; nhất là đeo khẩu trang bắt buộc.
- Thực hiện quét QR Code khi vào/ra trụ sở Phòng GDĐT (Check0in/Check-out y tế) theo hướng dẫn của Ban chỉ đạo Quốc gia Phòng chống dịch COVID-19.
2. Thời gian thực hiện từ ngày 02/6/2021 đến khi có thông báo mới./.