Trường THCS Phú Mỹ: học sinh Phạm Yến Linh đạt giải Khuyến khích Vòng chung kết cuộc thi tìm hiểu "Luật trẻ em trực tuyến"

Thứ ba - 19/01/2021 09:46
Cuộc thi Tìm hiểu Luật trẻ em trực tuyến là sân chơi bổ ích, giúp các em trang bị những kiến thức, kỹ năng cần thiết về bảo vệ, chăm sóc, phòng chống tại nạn thương tích, xâm hại, bạo lực học đường, góp phần tuyên truyền trong đội viên, thiếu niên, nhi đồng về Luật trẻ em năm 2016.
       Cuộc thi Tìm hiểu Luật trẻ em trực tuyến do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội chỉ đạo Hội đồng Đội Trung ương phối hợp với Tập đoàn giáo dục Egroup tổ chức. Đây là sân chơi bổ ích, giúp các em trang bị những kiến thức, kỹ năng cần thiết về bảo vệ, chăm sóc, phòng chống tại nạn thương tích, xâm hại, bạo lực học đường, góp phần tuyên truyền trong đội viên, thiếu niên, nhi đồng về Luật trẻ em năm 2016, đồng thời, nâng cao nhận thức của các cấp bộ Đoàn, Hội đồng Đội các cấp, thiếu nhi và toàn xã hội về các quyền và bổn phận của trẻ em.

phumy2

Nguồn tin: thcsphumy.tptdm.edu.vn