Triển khai nhập kết quả đánh giá chuẩn nghề nghiệp CBQL và GV lên Hệ thống TEMIS, MARTLMS - Teach Smart, Learn Easy (VIETTEL)

Thứ bảy - 30/01/2021 07:48
Thực hiện công văn 141/SGDĐT-GDTrHTX ngày 22 tháng 01 năm 2021 của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bình Dương, Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố triển khai thực hiện hệ thống TEMIS để đánh giá giáo viên và cán bộ quản lý cơ sở giáo dục phổ thông theo chuẩn nghề nghiệp giáo viên và chuẩn hiệu trưởng.
Cán bộ, giáo viên thao tác trên phần mềm Temis trong việc đánh giá chuẩn năm 2020
Cán bộ, giáo viên thao tác trên phần mềm Temis trong việc đánh giá chuẩn năm 2020
     Ngày 20/11/2020, Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) đã ban hành công văn số 5016 /BGDĐT- GDTrH về đẩy mạnh triển khai bồi dưỡng và xây dựng báo cáo quản lý thông tin về bồi dưỡng thường xuyên cho đội ngũ giáo viên và cán bộ quản lý cơ sở giáo dục phổ thông theo hình thức trực tuyến – gọi tắt là Hệ thống TEMIS. 
     Mục đích của hệ thống TEMIS là giúp cơ quan quản lý các cấp, bao gồm: Bộ GDĐT, các sở GDĐT, phòng GDĐT và các trường phổ thông thu thập đầy đủ các thông tin trực tuyến về xu hướng phát triển nghề nghiệp của đội ngũ giáo viên và cán bộ quản lý cơ sở giáo dục phổ thông dựa trên yêu cầu của chuẩn nghề nghiệp; theo dõi và ghi lại đánh giá của người học về các chương trình bồi dưỡng thường xuyên và thu thập thông tin về nhu cầu bồi dưỡng của giáo viên và cán bộ quản lý làm căn cứ cho cơ quan quản lý giáo dục các cấp trong quản lý hoạt động bồi dưỡng thường xuyên.
temis4
Giáo viên thực hiện đánh giá trên hệ thống Temis tại địa chỉ https://temis.csdl.edu.vn/
     Căn cứ các hướng dẫn trong Công văn số 5016/BGDĐT-GDTrH của Bộ GDĐT; Công văn 141/SGDĐT-GDTrHTX của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bình Dương, Phòng GDĐT phối hợp với VIETEL BÌNH DƯƠNG triển khai cho các đơn vị trực thuộc hệ thống TEMIS để đánh giá giáo viên và cán bộ quản lý cơ sở giáo dục phổ thông theo chuẩn nghề nghiệp giáo viên và chuẩn hiệu trưởng. 
     Các đơn vị trường Tiểu học và Trung học cơ sở được VIETEL BÌNH DƯƠNG hỗ trợ toàn bộ tài khoản giáo viên và cán bộ quản lý, các tài liệu hướng dẫn sử dụng về cách đánh giá, cách đưa minh chứng lên hệ thống. Phòng GDĐT yêu cầu các đơn vị khẩn trương triển khai, tiến hành đánh giá theo chuẩn nghề nghiệp, chuẩn hiệu trưởng qua hệ thống TEMIS từ năm học 2019-2020, xây dựng kế hoạch triển khai trong năm học 2020-2021 và các năm tiếp theo.
temis5
Quản lý đánh giá Temis tại https://temis.csdl.edu.vn/
         Được biết Hệ thống TEMIS sẽ được liên thông và bổ sung cho Hệ thống cơ sở dữ liệu ngành đã được Bộ GDĐT triển khai trong những năm gần đây.

Tác giả bài viết: Ban biên tập

Nguồn tin: tptdm.edu.vn

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://tptdm.edu.vn là vi phạm bản quyền

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

THĂM DÒ Ý KIẾN

Học sinh có những thiết bị nào phục vụ việc học qua Internet?

VĂN BẢN MỚI

524/PGDĐT-TCCB

Thực hiện đánh giá và phân loại công chức, viên chức; đánh giá chuẩn Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng, chuẩn nghề nghiệp giáo viên các cơ sở giáo dục mầm non, phổ thông năm học 2020-2021

Ngày ban hành: 11/05/2021

515/PGDĐT

Tiếp tục thực hiện các biện pháp phòng, chống COVID-19 trong tình hình mới tại các trường học trực thuộc trong tình hình mới trên địa bàn thành phố

Ngày ban hành: 10/05/2021

514/PGDĐT

Phát động phong trào trồng cây xanh trong Ngành Giáo dục

Ngày ban hành: 10/05/2021

504/PGDĐT

Hưởng ứng Tuần lễ Quốc gia nước sạch và vệ sinh môi trường năm 2021

Ngày ban hành: 07/05/2021

503/PGDĐT

Phát động hưởng ứng Cuộc thi ảnh và tác phẩm báo chí về chủ đề "Phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ"

Ngày ban hành: 07/05/2021

HỆ THỐNG NGHIỆP VỤ

CSDL Ngành
Trang thông tin điện tử Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bình Dương
Trường học kết nối
Bộ giáo dục đào tạo
Đế án Hệ tri thức Việt số hóa
Văn bản pháp quy - hành chính
Phần mềm quản lý phổ cập giáo dục
Phần mềm quản lý hồ sơ công việc
Phòng chống thiên tai rủi ro ngành giáo dục
Kho Bài Giảng E-LEARNING
1022 Bình Dương

CÁC TRƯỜNG TRỰC THUỘC

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây