Cô Lê Thị Kim Anh - Trường Mầm non Hoa Mai

- Nơi ở: số 46A, ĐX38, tổ 8, khu 1, Phú Mỹ, Thủ Dầu Một, Bình Dương
- Năm vào ngành: 2009

Thành tích đạt được:
     Cô đạt giáo viên dạy giỏi cấp trường, cấp thành phố nhiều năm, được công nhận nhiều sáng kiến. Từ năm 2017 đến nay cô đạt danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cơ sở”. Đối với công đoàn cô cũng gặt hái được nhiều thành tích như: được BCH CĐ Giáo dục Thị xã Thuận An tặng giấy khen” Đã có thành tích tốt trong phong trào thi đua lao động giỏi và xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh”, BCH công đoàn giáo dục TP.Thủ Dầu Một tặng giấy khen, BCH liên đoàn lao động TP tặng giấy khen “Đoàn viên CĐCS trường MN Hoa Mai tiêu biểu trong phong trào thi đua xây dựng gia đình no ấm bình đẳng, tiên bộ hạnh phúc” năm 2018, BCH Liên đoàn lao động TP.Thủ Dầu Một tặng giấy khen “Đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động công đoàn năm học 2017-2018”, cô đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “đổi mới, sáng tạo trong quản lý, giảng dạy và học tập năm học  2021 - 2022” . Ngoài ra, với sự nhiệt huyết đó, cô còn được BCH đảng bộ phường Phú Mỹ tặng giấy khen “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2018”. Năm 2021, đất nước đang trong hoàn cảnh khó khăn khi phải chống lại dịch COVID-19, cô không ngại khó, xung phong đi tuyến đầu chóng dịch COVID-19, trực chốt, và trao đến bà con những nhu yếu phẩm thiết yếu. Với tinh thần nổ lực không ngừng trong mùa dịch cô đã được chủ tịch UBND TP.Thủ Dầu Một tặng giấy khen “Đã có thành tích xuất sắc trong công tác phòng-chống dịch bệnh covid-19 trên địa bàn TP.Thủ Dầu Một”. Dù ở trong hoàn cảnh nào, nhiệm vụ khó khăn nào cô luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
“Gương sáng giáo dục”
     Với ước mơ trở thành một cô giáo mầm non, với sự nổ lực, phấn đấu không mệt mỏi, nhiệt tình và giàu lòng nhân ái, luôn tận tâm, giỏi nghề, yêu trẻ. Là một giáo viên trẻ nhưng cô có chuyên môn vững vàng, nhiệt tình, uy tín với đồng nghiệp, hoàn thành tốt công việc của nhà trường, cấp trên giao, có nhiều sáng kiến trong giảng dạy. Cô luôn gần gũi quan tâm chăm sóc trẻ từ cái tâm, luôn tìm ra những cách thức mới để tạo niềm vui cho trẻ trong từng bữa ăn, giấc ngủ cũng như trong các hoạt động dạy và học. Ngoài ra cô còn phối hợp với phụ huynh để có những thông tin trao đổi về tình hình của trẻ khi ở trường cũng như khi ở nhà để cô và phụ huynh cùng nhau phối hợp rèn luyện cho trẻ được tốt hơn, cô được rất nhiều phụ huynh tin tưởng, yêu quý. Đặc biệt hơn, cô rất chú ý quan tâm đến hoàn cảnh của trẻ trong lớp để nắm bắt kịp thời và động viên, hỗ trợ cho trẻ khi cần thiết. Cô luôn dành tình cảm yêu thương và sự quan tâm giúp đỡ đối với những trẻ có hoàn cảnh khó khăn. Chính từ suy nghĩ “Một giáo viên không chỉ dạy bằng kiến thức mà còn có tình yêu thương với học trò”, cô đúng là một “gương sáng giáo viên”.
Người viết tin bài: Trường MN Hoa Mai
Số điện thoại: 0274.3.821.286