Cô Nguyễn Thị Trang - Trường Mầm non Hoa Hướng Dương

- Họ và tên: Nguyễn Thị Trang
- Đơn vị: Trường MN Hoa Hướng Dương
- Nhiệm vụ được phân công: Giáo viên dạy lớp
- Chức vụ (Đảng, chính quyền, đoàn thể): Đảng viên, Phó chủ tịch công đoàn, UV thư ký chi đoàn.
- Năm sinh: 1994
- Quên quán: Đắk Kan – Ngọc Hồi – Kon Tum
- Nơi ở: 402/3 Nguyễn Văn Trỗi, tổ 90, Khu phố 7, Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương.
- Năm vào ngành: 9/2017
- Thành tích đạt được:
+ Năm học 2017-2018: Đạt danh hiệu Lao động tiên tiến.
+ Năm học 2018-2019: Đạt danh hiệu Lao động tiên tiến.
+ Năm học 2019-2020: Đạt danh hiệu UBND TP khen
+ Năm học 2020-2021: Đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở
+ Năm học 2021-2022: UBND Tỉnh tặng bằng khen; đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở

- “Gương sáng giáo dục”: Vào ngành năm 2017 đến nay cô Nguyễn Thị Trang đã có hơn 5 năm làm việc. Trong thời gian đó cô đã tích cực học tập, tham gia các phong trào cũng như các hội thi và đạt được những kết quả đáng kể như: Tham gia Hội thi Giáo viên dạy giỏi các cấp và đạt giáo viên dạy giỏi cấp Tỉnh; Được Bộ giáo dục và đào tạo tặng Bằng khen Đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Đổi mới sáng tạo trong quản lý, giảng dạy và học tập năm học 2020-2021” Bên cạnh đó cô còn tham gia tích cực các hoạt động công đoàn và được BCH Công đoàn cơ sở  và LĐLĐ TP tặng giấy khen có thành tích xuất sắc trong hoạt động Công đoàn trong nhiều năm liền. Năm 2021 cô tham gia Phòng chống dịch do Sở, Phòng GD&ĐT và địa phương được UBND Phường Chánh Mỹ, UBND phường Hiệp Thành tặng giấy khen. Tham gia thi và đạt giải Khuyến khích Hội thi rung chuông vàng “Tìm hiểu về cuộc đời, thân thế và sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh”. Đạt giải Nhất Hội thi “Đẩy mạnh cải cách hành chính, gắn với tăng cường ứng dụng công nghệ số vì nhân dân phục vụ” do UBND phường Chánh Mỹ tổ chức. Ngoài ra cô còn tích cực tham gia các hoạt động phong trào khác của ngành, đơn vị và địa phương tổ chức.
Họ và tên: Phạm Thị Kim Anh
Chức vụ: Phó bí thư Chi bộ- Phó Hiệu trưởng phụ trách chuyên môn