Cô Nguyễn Ngọc Phi - Trường Tiểu học Hòa Phú

Thứ bảy - 29/10/2022 21:08
Cô Nguyễn Ngọc Phi - Trường Tiểu học Hòa Phú
Họ và tên: Nguyễn Ngọc Phi
Đơn vị: Trường Tiểu học Hòa Phú.
Nhiệm vụ được phân công: Giáo viên – Tổng phụ trách Đội.
Chức vụ đoàn thể: Đảng viên.
Năm sinh: 27/12/1982
Quê quán: Phú Chánh, Tân Uyên, Bình Dương.
Nơi ở: Số 287, Đường Nguyễn Văn Linh, Khu phố 2, phường Phú Tân, Thành phố Thủ Dầu Một; tỉnh Bình Dương.
Năm vào ngành: 2004

Thành tích đã đạt được:
- 10 năm liền đạt danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cơ sở” từ năm học 2012-2013 đến nay; Được nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, đã có thành tích xuất sắc trong công tác giáo dục và đào tạo; Bằng khen của Bộ trưởng Bộ GDĐT đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong quản lý, giảng dạy và học tập”; Được nhận 3 Bằng khen của UBND tỉnh Bình Dương đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đội và phong trào Thiếu nhi; 3 Bằng khen Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; 5 bằng khen của BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Dương. Đạt giải ba –Hội thi Giáo viên làm Tổng phụ trách Đội giỏi tỉnh Bình Dương lần thứ I- năm 2017; đạt giải nhất – toàn năng, hội thi Tổng phụ trách đội giỏi thành phố Thủ Dầu Một; 2 lần tuyên dương “Giáo viên trẻ tiêu biểu” tỉnh Bình Dương; Được chủ tịch UBND thành phố Thủ Dầu Một tuyên dương điển hình tiên tiến trong phong trào Lao động giỏi, Lao động sáng tạo”.
Gương sáng giáo dục:
-Cô Nguyễn Ngọc Phi – Cô giáo Tổng phụ trách Đội nhiệt tình, năng động, sáng tạo. Trong quá trình công tác, cô đã tổ chức nhiều sân chơi, nhiều hoạt động có ý nghĩa giúp các em vui thích khi đến trường, những hoạt động ấy không những giúp các em có thêm nhiều kiến thức mà còn rèn cho các em sự mạnh dạn, hòa đồng, tự tin trong cuộc sống. Chính sự chịu khó học hỏi trong công việc, sự năng động sáng tạo trong cách làm của cô nên nhiều năm liền Liên đội nhà trường được nhận khen thưởng cấp tỉnh và được Trung ương đoàn tặng Bằng khen. Là Tổng phụ trách Đội, là 1 đảng viên, cô là tấm gương điển hình trong việc thực hiện chỉ thị 05-CT/TW “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” cô vinh dự được Đảng bộ phường Hòa Phú công nhận là Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Cô Nguyễn Ngọc Phi xứng đáng là tấm gương điển hình “Gương sáng giáo dục” của trường Tiểu học Hòa Phú, thành phố Thủ Dầu Một.
                                             Họ và tên người viết bài: Nguyễn Văn Phương
                                                        Chức vụ: Hiệu trưởng