Yamaha Motor Việt Nam đồng hành đến trường cùng học sinh Thành phố

Thứ hai - 03/12/2012 10:34
Với thông điệp “An toàn cho em, tương lai cho đất nước”. Hôm qua, ngày 02/12/2012, tại sân vận động Gò Đậu tỉnh Bình Dương, Công ty Yamaha motor Việt Nam tổ chức “NGÀY HỘI QUÀ TẶNG YAMAHA 2012” cho các em học sinh cấp tiểu học thuộc thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương, là 1 trong 3 tỉnh thành trên toàn quốc được chọn.
Ông Ono Masaru, Tổng Giám đốc Công ty Yamaha Việt Nam tặng mũ bảo hiểm cho trẻ em

Đây là một trong những chương trình được nhân rộng từ Chương trình Quà tặng Yamaha “Chung sức vì thế hệ tương lai” hướng tới phương châm “Yamaha More Safety – An tòan hơn cùng Yamaha”, đồng thời hưởng ứng Nghị định số 34/2010/NĐ-CP của Chính phủ “… Trẻ em trên 6 tuổi phải đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông …”. Công ty Yamaha mong rằng : “Với những chiếc mũ bảo hiểm xinh xắn này sẽ giúp thay đổi nhận thức của cộng đồng về an toàn giao thông cho trẻ. Trẻ em hôm nay chính là tương lai của đất nước. Trẻ em cần được bảo vệ khi tham gia giao thông”.

Đến dự buổi lễ, đại diện cho Công ty Yamaha Motor Việt Nam có :

• Ông ONO MASARU – Tổng giám đốc Công Ty Yamaha Motor Việt Nam.

Đại diện cho ngành giáo dục có :

• Ông LÊ VĂN THU – Trưởng Phòng Giáo dục Tiểu Học Sở GD & ĐT tỉnh Bình Dương.
  • Ông NGUYỄN HỮU PHƯỚC – Trưởng phòng GD & ĐT thành phố Thủ Dầu Một.
  • Đại diện Công an thành phố Thủ Dầu Một.
  • Các chuyên viên Sở Giáo Dục, Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.
  • Đại diện Ban Giám hiệu, Hội phụ huynh học sinh các trường tiểu học trong thành phố.
  • Đại diện cơ quan báo chí và đài truyền hình.
  • Đại diện các Đại lý ủy quyền của Yamaha tại tỉnh Bình Dương.
  • Và toàn thể các thầy cô giáo, các em học sinh của trường tiểu học Nguyễn Du & Phú Hòa1

Trong buổi lễ, Công ty Yamaha Motor Việt Nam đã trao tặng 18,452 chiếc mũ bảo hiểm tương đương 2,3 tỷ đồng cho các em học sinh tiểu học của thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương, với mong muốn góp một phần “Chung sức vì thế hệ tương lai” – món quà có ý nghĩa thiết thực để động viên tinh thân học tập cho các em.

Chị đội nón bảo hiểm cho em

Đây là hoạt động nằm trong chương trình quà tặng Yamaha “Chung sức vì thế hệ tương lai đất nước” do công ty thực hiện trong suốt 9 năm qua. Riêng dịp này, Yamaha trao tặng 54.666 mũ bảo hiểm với tổng trị giá 6,9 tỷ đồng cho học sinh tiểu học 3 tỉnh, thành là: TP.Thủ Dầu Một, TP.Vinh (Nghệ An) và TP.Thái Nguyên (Thái Nguyên).

Ông Ono Masaru, Tổng Giám đốc Công ty Yamaha Việt Nam phát biểu

Ông Ono Masaru, Tổng Giám đốc Công ty Yamaha Việt Nam cho biết, thông điệp chúng tôi muốn gửi đến lần này là “An toàn cho em, tương lai cho đất nước”, công ty mong muốn góp một phần hỗ trợ thiết thực điều kiện học tập cho các em và góp sức giáo dục toàn diện về an toàn giao thông tại nhà trường.

Ông Ono Masaru, Tổng Giám đốc Công ty Yamaha Việt Nam đội nón bảo hiểm cho học sinh

Các học sinh vui mừng vì sự kiện