Trường Mầm non Tuổi ngọc (TP.TDM) đón nhận Huân chương Lao động Hạng III

Thứ tư - 29/05/2013 09:31
Sáng 28-5, Trường Mầm non Tuổi ngọc (TP.TDM, Bình Dương) đã làm lễ đón nhận Huân chương Lao động Hạng ba do Chủ tịch nước trao tặng và tổng kết năm học 2012-2013.
Trường Mầm non Tuổi ngọc (TP.TDM) đón nhận Huân chương Lao động Hạng III

-Trường MN Tuổi Ngọc thành lập và đi vào hoạt động từ năm học 2002-2003. Trường có 12 nhóm lớp, hàng năm đón nhận trên 400 học sinh từ 18 tháng đến 5 tuổi , trong quá trình phát triển trường đã được :

+ Thủ tướng chính phủ tặng bằng khen năm học 2010-2011.

+  2 lần được UBND Tỉnh tặng cờ Thi đua đơn vị dẩn đầu ngành học Mầm non: 2005-2006, 2008-2009

+ Nhận Huân chương Lao động hạng III: 2011-2012

+ Hàng năm đều được UBND tỉnh tặng bằng khen đơn vị Lao động Xuất sắc, bình quân hàng năm có 20% Chiến sĩ thi đua các cấp, 80% giáo viên-cấp dưỡng giỏi các cấp, được giấy khen Đơn vị văn hóa, Bếp ăn tốt, Giấy khen các chuyên đề: An toàn giao thông, Giáo dục răng miệng, Làm quen Văn học-chữ viết, Giáo dục môi trường cũng như các phong trào Búp bê xinh ngoan, Bé vẽ tranh…

Năm học 2012-2013 trường MN Tuổi Ngọc thu nhận 440 cháu với 12 nhóm lớp, bằng sự nổ lực tập thể CB-GV-NV nhà trường đã hoàn thành tốt nhiệm vụ  Ngành giao. Cô và cháu thực hiện đạt hiệu quả các chuyên đề trong năm, đảm bảo tốt VS-ATTP trong đơn vị được công nhận đạt Bếp ăn tốt; thực hiện phong trào “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” đạt loại Xuất sắc; phong trào “Xây dựng trường học an toàn; phòng, chống tai nạn thương tích” đạt 100% các tiêu chí . Thực hiện tốt công tác CS-ND-GD : cháu mạnh dạn, tự tin, lễ phép trong giao tiếp, khỏe mạnh tăng cân đều; giảm tỉ lệ SDD so với đầu năm đạt 88.8 %; giảm TLệ thấp còi 80%; trẻ béo phì đứng cân 33.33%,  đạt các chỉ tiêu phát triển theo từng độ tuổi, duy trì tỉ lệ CC 93%, tỉ lệ BN đạt 91.65%.

Trong năm đơn vị có 13 GV + 6CD đạt danh hiệu GV-CD giỏi Cơ Sở, đạt 5GV-2CDG cấp TPhố/7 GV-CD dự thi. Tham gia hội thi làm ĐDDH vòng thành phố đạt 1 giải I - 1 giải KK/2 ĐD dự thi, vòng tỉnh đạt giải B. Đầu tư xây dựng 10 SKKN,  cấp TP đạt 3 đề tài, gởi cấp Tỉnh 1đề tài; bảo lưu 2 SKKN loại B tỉnh, đạt 1CSTĐ Tỉnh, 4 CSTĐ Cơ Sở. Đề nghị công nhận 6 tổ LĐTT, đơn vị LĐXS- UBND Tỉnh tặng BK.

Ghi nhận thành tích xuất sắc của Nhà trường, Chủ tịch nước đã quyết định tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Ba cho Trường  MN Tuổi Ngọc - TP Thủ Dầu Một, Bình Dương. Ngay dịp kỷ niệm 10 năm thành lập Trường (2003-2013)

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Dương Thế Phương - Giám đốc Sở GD&ĐT Tỉnh nhiệt liệt chúc mừng, ghi nhận và biểu dương những thành tích của Nhà trường đã đạt được trong thời gian qua. Đồng chí yêu cầu Nhà trường cần tiếp tục củng cố, đổi mới và nâng cao hơn nữa chất lượng đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của sự nghiệp giáo dục, xứng đáng với những danh hiệu cao quý đã được trao tặng.

Giám đốc Sở GD&ĐT Bình Dương, ông Dương Thế Phương phát biểu chỉ đạo trong buổi lễ

Đại diện trường MN Tuổi Ngọc, Cô Nguyễn Thị Ngọc Nhu - Hiệu trưởng đón nhận lẵng hoa chúc mừng

Lãnh đạo Phòng GD&ĐT Tp TDM trao phần thưởng cho các bé lớp mầm

Các bé nhóm trẻ nhận phần thưởng